Nhắc đến dòng máy siết bu lông thì người ta thường mua của thương hiệu Makita. Một phần vì dòng máy này có độ bền cao và khả năng vận hành mạnh mẽ. Một phần vì người tiêu dùng Việt Nam rất thích lựa chọn những sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của dòng máy siết bu lông sử dụng điện so với dùng pin. Và địa chỉ bán máy siết bu lông Makita chính hãng trên thị trường hiện nay. Một vài thông tin đối sánh về dòng máy siết bu lông sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

May siet bu long Makita dung dien co kha nang van hanh ben bi
Máy siết bu lông Makita dùng điện có khả năng vận hành bền bỉ

Ưu điểm của máy siết bu lông Makita dùng điện

Máy siết bu lông Makita dùng điện có khả năng hoạt động ổn định

Ưu điểm đầu tiên của các dòng máy siết bu lông Makita dùng điện đó là nó có khả năng hoạt động ổn định. Và tốc độ cũng như sức mạnh của máy có thể duy trì ổn định. 

  • Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu là do nó sử dụng nguồn cung cấp là điện.
  • Trong khi đó các dòng máy siết bu lông Makita sử dụng pin khi hết nguồn cung cấp thì hoạt động của nó sẽ bị yếu hơn.

Chính vì lý do đó để sử dụng các dòng máy siết bu lông dùng pin thì người ta thường sử dụng thêm các loại pin dự phòng. Điều này sẽ đảm bảo cho dòng máy siết có thể hoạt động tốt trong môi trường thực tế.

Giá rẻ hơn các dòng máy dùng pin

Thông thường thì các dòng máy siết bu lông Makita sử dụng điện thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt là các dòng máy có cùng công suất một bên sử dụng điện và một bên sử dụng pin thì máy sử dụng điện có giá thành rẻ.

Còn với một mức giá tương đương nhau thì các dòng máy sử dụng điện sẽ có công suất mạnh hơn. Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu vì nó cần phải có thêm không gian để giúp cho pin được lắp vào khoan máy. 

Nếu như công việc của bạn không cần phải có sự di chuyển nhiều thì nên lựa chọn các dòng máy dùng điện. Không chỉ đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định mà nó còn có sức khỏe tốt.

May siet bu long Makita dung dien co gia thanh re
Máy siết bu lông Makita dùng điện có giá thành rẻ

Nhược điểm của các dòng máy siết bu lông Makita dùng điện

Bên cạnh ưu điểm thì các dòng máy siết bu lông Makita dùng điện vẫn có nhược điểm riêng. Một trong những nhược điểm của dòng máy này đó là nó không đa dạng môi trường làm việc. Do đó nếu như bạn cần tính linh động cao thì nên ưu tiên mua các dòng máy dùng pin.

  • Ở những nơi có điều kiện làm việc khó khăn hoặc không thể kéo dây điện đến được thì máy không thể hoạt động tốt. V
  • à quan trọng hơn hết nữa đó là dây điện có thể làm cho người khác bị vướng. Rất dễ xảy ra những tai nạn về điện nếu như chúng ta không bảo quản tốt.

Với những ưu điểm và nhược điểm khi chúng tôi phân tích các sản phẩm máy siết bu lông Makita. Hy vọng quý khách hàng có thể cân nhắc giữa ưu điểm và nhược điểm của các dòng máy mà tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Và quan trọng hơn hết là chúng ta nên tìm kiếm đơn vị bán máy siết bu lông Makita chất lượng. Để đảm bảo mua các sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cũng như có chế độ bảo hành và hướng dẫn sử dụng đúng kỹ thuật để nâng cao độ bền của sản phẩm.

Địa chỉ bán máy siết bu lông Makita chính hãng với giá cả tốt nhất 

Việc tìm kiếm đơn vị bán máy siết bu lông Makita chính hãng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây là một trong những cách để giúp cho bạn có thể tìm mua được máy chính hãng với giá cả ưu đãi.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ bán máy siết bu lông chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Chúng ta hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy siết bu lông đa dạng kiểu dáng khác nhau.

May siet bu long Makita dung dien mua tai dai ly Makita
Máy siết bu lông Makita dùng điện mua tại đại lý Makita

Tất cả các dòng máy do chúng tôi phân phối đều có chế độ bảo hành. Đồng thời tặng kèm nhiều phụ kiện để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng vận hành máy trong điều kiện tốt nhất. Hỗ trợ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật khi vận hành các dòng máy công cụ dụng cụ.

Bên cạnh bán hàng trực tiếp thì chúng tôi còn hỗ trợ bán hàng online. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn thông tin về sản phẩm máy siết bu lông Makita vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. Khẳng định chất lượng của máy siết bu lông để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.