Hiện tại thì các dòng máy khoan dùng pin có nguồn gốc xuất xứ khác nhau tại thị trường Việt Nam. Chúng ta nên mua máy khoan dùng pin giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc hay không? Và dòng máy khoan này có gì khác biệt so với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc làm giả?

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy khoan để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao. Bên cạnh các dòng máy khoan dùng điện thì máy khoan dùng pin cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để giúp cho quý khách hàng có thể chọn mua được máy khoan tốt nhất chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan. 

May khoan Makita san xuat tai Trung Quoc

Máy khoan Makita sản xuất tại Trung Quốc cũng là hàng chính hãng 

Máy khoan dùng pin giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc có phải là hàng chính hãng? 

Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng bị lầm tưởng và các dòng máy khoan sản xuất tại thị trường Trung Quốc của thương hiệu. Đó là các sản phẩm được sản xuất tại thị trường Trung Quốc đa phần là hàng giả hoặc là hàng nhái. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm bởi có rất nhiều thương hiệu đặt nhà máy tại Trung Quốc. 

Ví dụ như thương hiệu Makita là một điển hình có nhà máy đặt tại Trung Quốc. Do đó các dòng máy khoan sản xuất của thương hiệu Makita tại thị trường Trung Quốc vẫn là hàng chính hãng. Công nghệ mà họ sản xuất cho các dòng máy khoan này cũng là công nghệ chính hãng của thương hiệu Makita. Sử dụng linh kiện chính hãng đồng thời được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng bán cho những thị trường khác nhau. 

Do đó các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc Vẫn là hàng chính hãng. Mục đích của thương hiệu là nhằm giảm chi phí nhân công để góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm. Thông thường thì các dòng máy khoan của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc sẽ bán cho thị trường Việt Nam và các nước châu Á. Đồng thời có thể tận dụng thị trường tiêu thụ rộng lớn của Trung Quốc đã bán hàng của Nhật.

Máy khoan dùng pin sản xuất tại thị trường Trung Quốc nên mua hay không? 

máy khoan dùng pin giá rẻ

Mua máy khoan Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc giá rẻ hơn 

Các dòng máy khoan dùng pin của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc vẫn đảm bảo là hàng chính hãng. Do đó quý khách hàng vẫn có thể mua sản phẩm này về sử dụng mà không cần phải lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên một vấn đề mà khách hàng cực kỳ lưu ý đó là sản phẩm máy khoan của thương hiệu Makita đã xuất hiện hàng giả và hàng nhái.

  • Hàng giả và hàng nhái không phải là do nhà máy của Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc.
  • Mà nó là do những đơn vị làm giả sản phẩm của thương hiệu Makita nhằm bán ra để kiếm lời. C
  • hính vì lý do đó mà các dòng máy khoan làm giả và làm nhái của thương hiệu Makita sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng.
  • Công nghệ sử dụng không phải là công nghệ độc quyền của thương hiệu Makita.
  • Linh kiện cũng như tiêu thụ chuẩn sản xuất của các dòng máy khoan này cũng không được thương hiệu Makita kiểm định.
  • Do đó khi quý khách hàng mua các sản phẩm này có thể rẻ hơn so với thị trường. Và khi sử dụng nó sẽ không đảm bảo an toàn cho người dùng nên quý khách hàng cực kỳ lưu ý.

Đặc biệt là khi chúng ta mua các dòng máy khoan dùng pin hàng giả sẽ không có chế độ bảo hành và hỗ trợ đổi trả. Nên quý khách hàng khi mua các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ còn phân biệt được hàng sản xuất của thương hiệu tại Trung Quốc và hàng nhập khẩu của Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Phân biệt được điều này sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được đơn vị cung cấp máy khoan chính hãng. 

Nên mua máy khoan dùng pin giá rẻ chính hãng của thương hiệu Makita ở đâu? 

Tìm kiếm đơn vị cung cấp các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ của thương hiệu Makita chính hãng là điều mà Khách hàng cần lưu ý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm này chính hãng vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Các sản phẩm máy khoan của chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của thương hiệu Makita có chế độ bảo hành. 

máy khoan dùng pin giá rẻ

Mua hàng tại đại lý đảm bảo hàng chính hãng 

Khi mua máy khoan do chúng tôi cung cấp quý khách hàng sẽ được tặng kèm nhiều phụ kiện chính hãng của thương hiệu. Đồng thời hỗ trợ tư vấn để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy khoan tốt nhất.

Hỗ trợ đổi trả nếu như phát hiện hàng giả hoặc hàng nhái của thương hiệu Makita. Để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin của máy khoan Makita vui lòng gọi đến số hotline 091.18.05.006.