Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay hay dạng đứng? Cùng tham khảo một vài thông tin để có thể lựa chọn được các dòng máy khoan rút lõi bê tông phù hợp.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Máy khoan của thương hiệu Ken được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại. Hiện nay các dòng máy khoan của thương hiệu này bao gồm có máy khoan cầm tay và máy khoan dạng đứng. 

Mua máy khoan Ken nên chọn máy khoan cầm tay hay máy khoan dạng đứng? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông. Cùng tham khảo một vài thông tin gợi ý để giúp cho bạn có thể lựa chọn được máy khoan phù hợp nhất với công năng sử dụng thực tế. 

Máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng có công suất lớn

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng có ưu điểm gì?

Các dòng máy khoan rút lõi bê tông dạng đứng được thiết kế thêm phần chân đế để cố định toàn bộ phần máy. Còn phần phía trên là động cơ cũng được thiết kế giống như các dạng máy khoan bàn. Bên phải của máy khoan này sẽ được thiết kế một thanh đỡ để có thể di chuyển. Giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được độ sâu của mũi khoan.

Ưu điểm của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng

Thông thường thì trong các ngành như khai thác, xây dựng hoặc hầm mỏ thì người ta sẽ lựa chọn các dòng máy khoan rút lõi dạng đứng.

Do được thiết kế thêm một phần chân đế để cố định hơn máy nên người dùng không cần phải sử dụng tay để làm việc. Đảm bảo cho người dùng không bị mỏi tay và có thể tận dụng được hết tối đa công suất của máy.

  • Nhờ thiết kế thêm chân đế vững chắc máy có thể hạn chế được độ rung và được cố định vô cùng hoàn hảo.
  • Mũi khoan của máy được thiết kế cố định nên khi chúng ta sử dụng sẽ tránh được tình trạng là tâm khoan.
  • Máy khoan dạng đứng được thiết kế với động cơ vô cùng mạnh mẽ và khi sử dụng thì người dùng không cần phải dùng lực của đôi tay.
  • Động cơ của máy được đặt cố định nên độ bền cũng như tuổi thọ của máy khá bền bỉ.
  • Đường kính khoan bê tông của các dòng máy khoan dạng đứng thường to hơn rất nhiều so với các dòng máy cầm tay.

Nhược điểm của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng

Do được thiết kế cố định nên các dòng máy khoan này không đa dạng được các vị trí khoan. Chỉ có thể sử dụng để khoan trên bề mặt phẳng hoặc những nơi có thể đặt được thân máy.

Ưu điểm của máy khoan cầm tay Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken cầm tay dễ thao tác

Các dòng máy khoan bê tông Ken cầm tay có tính linh động và tiện lợi hơn rất nhiều so với các dòng máy khoan dạng đứng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm đó là đường kính của mũi khoan sẽ nhỏ hơn nhiều. Được tích hợp thêm một đường ống dẫn chất mát để đảm bảo mũi khoan không bị nóng.

Đặc biệt là máy khoan cầm tay được thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng thao tác và di chuyển. Còn những đặc điểm còn lại thì nó cũng không có khác biệt gì so với các dòng máy khoan khác trên thị trường.

Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken dạng đứng hay cầm tay?

Còn tùy thuộc vào yêu cầu cũng như công việc của người sử dụng. Nếu như công việc của bạn là cố định và cần một dòng máy có công suất lớn thì máy khoan dạng đứng là lựa chọn thích hợp. Còn nếu như bạn yêu cầu một công việc có tính linh động cao và dễ dàng mang máy khoan ra ngoài thì nên mua các dòng máy khoan cầm tay.

Máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken nên mua hàng chính hãng 

Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông thì quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý Makita. Chúng ta hiện nay đang nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan rút lõi của thương hiệu Makita tại Việt Nam. Liên hệ với đại lý thông qua số hotline 091.18.05.006 để được hỗ trợ và tư vấn.