Hiện nay có rất nhiều đơn vị mua máy khoan pin Makita, nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào để đảm bảo mua hàng chính hãng với giá cả tốt nhất

Máy khoan pin Makita với thiết kế nhỏ gọn, công suất tốt, giá thành phù hợp nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên một vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm thời gian gần đây đó là các sản phẩm được làm giả hoặc làm nhái thương hiệu Makita đang tràn lan trên thị trường. Các sản phẩm này không chỉ có giá thành rẻ mà nó cũng khá đa dạng giống như các sản phẩm của thương hiệu Makita chính hãng.

Đánh vào tâm lý thích mua hàng giá rẻ của người Việt Nam cũng kiến thức chuyên môn kỹ thuật của máy khoan hạn hẹp mà đơn vị bán hàng giả lợi dụng. Chính vì lý do đó khi chúng ta có nhu cầu mua máy khoan pin nên lựa chọn những đơn vị bán máy khoan pin Makita chính hãng để đảm bảo an tâm.

mua may khoan pin makita
Máy khoan pin đựng trong hộp cứng cáp

Đại lý Makita – Đơn vị mua máy khoan pin Makita chính hãng

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm máy khoan pin chính hãng của thương hiệu Makita sẽ giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín có thể liên hệ với đại lý Makita nhờ hỗ trợ và tư vấn.

Cung cấp đa dạng các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita trên thị trường Việt Nam. Là đối tác của thương hiệu Makita tại thị trường Việt Nam do đó đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng.

  • Và một điều đặc biệt khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp đó là quý khách hàng có thể tham khảo rất nhiều dòng máy khoan pin thế hệ mới của thương hiệu này.
  • Đôi lúc các sản phẩm mới ra của thương hiệu này không phải đơn vị nào tại thị trường Việt Nam cũng cung cấp.
  • Luôn cập nhật và cải tiến các sản phẩm mới nhất của thương hiệu Makita để cung cấp cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi am hiểu về sản phẩm và được đào tạo bài bản chuyên môn. Có thể hỗ trợ để tư vấn giúp cho quý khách hàng lựa chọn các dòng máy khoan pin phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Đồng thời hỗ trợ lắp đặt và sử dụng đối với những dòng máy có công suất cao dành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình và có thái độ phục vụ tận tâm hỗ trợ cam kết giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng máy khoan pin. Giới thiệu quy trình sử dụng sản phẩm đảm bảo an toàn lao động và hỗ trợ cung cấp kiến thức để giúp cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể khắc phục những rủi ro liên quan đến máy khoan tại nhà.

mua may khoan pin makita co bao hanh
Mua máy khoan pin hỗ trợ bảo hành và sửa chữa

Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa

Chúng tôi là một trong những đơn vị bán máy khoan pin Makita chính hãng nhập khẩu từ chính thương hiệu. Do đó tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam đều có chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nhận đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí đối với các trường hợp máy móc hư hỏng là do lỗi từ phía nhà sản xuất.

  • Đặc biệt chúng tôi nhận sửa chữa và phục hồi máy khoan để đảm bảo hoạt động bình thường.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm còn trong thời gian bảo hành nếu máy phát sinh bất kỳ lỗi nào sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí.
  • Công ty chúng tôi hỗ trợ cung cấp linh kiện của các sản phẩm thương hiệu Makita chính hãng để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm mua và thay thế.

Trong thời gian bảo hành hoặc bảo trì sản phẩm quý khách hàng có thể đem trực tiếp máy khoan pin đến cửa hàng của công ty. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lỗi và hỗ trợ khắc phục theo đúng kỹ thuật cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh và có nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng

Do chúng tôi là đơn vị bán máy khoan pin Makita nhập khẩu trực tiếp từ chính thương hiệu nên giá thành bao giờ cũng khá tốt. Tất cả các dòng máy khoan pin của chúng tôi cung cấp đều có phiếu bảo hành và có nhiều phụ kiện kèm theo đúng chuẩn của nhà sản xuất.

mua may khoan pin makita tai dai ly chinh hang
Mua máy khoan pin mua tại đại lý Makita là an tâm

Đối với khách hàng có nhu cầu tìm mua máy khoan pin Makita với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ với mức giá vô cùng ưu đãi. Nhiều quà tặng kèm theo và có chế độ chăm sóc hậu mãi khách hàng vô cùng tốt để giúp cho khách hàng tin tưởng quay lại mua vào lần sau.

Đối với công ty chúng tôi sự hài lòng của quý khách về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên làm niềm tự hào vô cùng lớn. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm những dòng máy khoan pin Makita bán phổ biến hiện nay có thể liên hệ Đại Lý Makita để được hỗ trợ.