Khi bạn có nhu cầu mua máy vặn vít cầm tay Makita cần phải biết được điều gì để chọn mua chính xác và đảm bảo là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế

Máy khoan hiện nay là một trong những công cụ dụng cụ hỗ trợ cho chúng ta có thể thực hiện được công việc nhanh nhất. Khi chúng ta có nhu cầu mua máy vặn vít cầm tay Makita thì cần lưu ý điều gì để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Cũng như giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những dòng máy khoan có công suất phù hợp với tình hình sử dụng thực tế.

may van vit cam tay makita tot nhat
Máy vặn vít cầm tay xác định công suất trước khi mua

Những điều cần biết trước khi mua máy vặn vít cầm tay Makita

Điện áp của máy vặn vít cầm tay

Máy vặn vít cầm tay là thuật ngữ chung để chỉ các dòng máy khoan sử dụng pin để làm nguồn năng lượng. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay thì các dòng máy vặn vít cầm tay được thiết kế với rất nhiều công suất khác nhau. Do đó trước khi chúng ta quyết định mua máy vặn vít cầm tay thì chúng ta cần phải biết được chúng ta nên lựa chọn loại điện áp nào.

Điện áp sử dụng cho máy vặn vít cầm tay ký hiệu là Vôn, và nó biểu thị cho sức mạnh của máy khoan cũng như khả năng hoạt động của nó. Hiện tại thì các dòng máy khoan của thương hiệu Makita sử dụng pin có các loại điện áp phổ biến.

  • Máy vặn vít cầm tay 10.8 V đến 12V: là dùng để sử dụng cho việc sửa chữa linh kiện nhỏ trong gia đình, phục vụ cho nhu cầu khoan vít cơ bản.
  • Máy vặn vít cầm tay 14.4 V: là dòng máy khoan được thiết kế phù hợp cho những người làm thợ sửa chữa điện nước hoặc lắp đặt đồ dùng nội thất.
  • Máy vặn vít cầm tay 18 V: là một trong những dòng máy khoan chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu khoan lỗ hoặc bắt ốc vít trên những bề mặt cứng.
  • Máy vặn vít cầm tay 36V: là một trong những dòng máy khoan được thiết kế với công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Loại máy khoan này thường đi kèm với một bộ phụ kiện để giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng.

Chế độ của máy khoan

Khi chúng ta có nhu cầu mua máy vặn vít cầm tay Makita cũng cần chú ý đến chế độ của máy khoan sạc pin.

  • Máy vặn vít hai chế độ, đây là dòng máy có thể cảm nhận được hai công năng là khoan lỗ và bắt vít ốc. Thông thường thì dòng máy khoan này sẽ phù hợp làm việc trên những bề mặt có độ cứng trung bình.
  • Máy vặn vít dạng búa là một trong những dòng máy khoan có thể khoan lỗ được trên bề mặt vật liệu cứng.
  • Máy vặn vít 3 chế độ có thể vừa bắt vít, khoan búa và khoan xoay. Và nó có thể sử dụng để thay thế các loại máy đục bê tông chuyên nghiệp.
may van vit cam tay makita nen mua the na0
Máy vặn vít cầm tay Makita khi mua nên quan tâm chế độ

Giá thành của máy vặn vít cầm tay

Các sản phẩm máy vặn vít của thương hiệu Makita hiện nay được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp đảm nhiệm được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Chính vì lý do đó mà giá thành của các dòng máy khoan bán trên thị trường hiện nay cũng khá chênh lệch.

Do đó khi chúng ta có nhu cầu mua máy vặn vít cần phải xác định rõ công việc của mình là gì. Việc chúng ta xác định được mục đích sử dụng sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn các dòng máy khoan phù hợp với kế hoạch tài chính.

Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín

Các dòng máy khoan của thương hiệu Makita bán trên thị trường hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu tìm mua sản phẩm này phải lựa chọn những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng để đảm bảo tránh mua nhầm các sản phẩm hàng giả.

Bởi các sản phẩm làm giả và làm nhái của thương hiệu Makita hiện nay đã tràn lan trên thị trường. Nếu vì ham giá rẻ mà mua các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Ở đâu cung cấp các dòng máy vặn vít Makita chính hãng?

Để trở thành một trong những người tiêu dùng thông minh thì chúng ta nên lựa chọn những đơn vị cung cấp các dòng máy vặn vit Makita chính hãng mà tìm mua. V

iệc mua các sản phẩm hàng giả hoặc hàng nhái thương hiệu Makita không chỉ không được bảo hành từ đơn vị sản xuất. Mà đôi khi chúng ta còn phải trả giá bằng chính sự an toàn của bản thân mình khi sử dụng máy khoan.

may van vit cam tay makita an toan
Máy vặn vít cầm tay Makita mua tại đại lý sẽ an tâm hơn.

Do đó khi quý khách hàng có nhu cầu mua máy vặn vít cầm tay Makita vui lòng liên hệ với đại lý Makita. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Makita với rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau.

Cam kết tất cả các dòng máy khoan đều là hàng chính hãng có chế độ bảo hành từ chính thương hiệu Makita.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn hỗ trợ túc trực trên website để sẵn sàng trả lời tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.