Chúng ta đừng hèn nhát, đừng làm tổn thương những người yêu thương bạn và những người mà bạn yêu thương.

16. Vẻ ngoài của một người đàn ông không quan trọng

Đừng lo lắng quá mức về vẻ ngoài và chiều cao của mình, một người đàn ông trung thực, tử tế phong độ hơn rất nhiều so với những người đẹp mã nhưng đê hèn.

ve ngoai cua nguoi dan ong khong quan trong

Nếu ai đó chỉ nhìn người qua vẻ bề ngoài, đừng quá lo lắng, bởi bạn không cần phải buồn rầu vì một người nông cạn và tẻ nhạt.

17. Học cách giữ gìn sức khỏe

Đừng nghĩ rằng ở độ tuổi này thức khuya, hút thuốc, uống rượu… là không sao. Đó là bởi vì cơ thể của bạn đang trong quãng thời gian hoàng kim của cuộc đời. Sau 30 tuổi, bạn mới hiểu được cảm giác lòng muốn làm, nhưng khả năng lại không đủ là như thế nào, không có sức khỏe thì không thể làm được gì cả, vì vậy hãy cố gắng để bản thân có một lối sống lành mạnh.

Nếu trước 30, bạn tìm bệnh, thì sau 30, đến lượt bệnh đi tìm bạn. Trải qua tuổi 30 rồi bạn sẽ hiểu được sự thật này.

18. Đừng đối xử quá tốt với phụ nữ

Ăn no 7 phần 10, suốt đời không đau dạ dày. Khi đối xử với bạn gái, xin bạn cũng nên giữ ở mức “7 phần”. Phụ nữ khá khó hiểu, bạn càng đối tốt với cô ấy, cô ấy càng ít quan tâm! Bạn càng lạnh lùng với cô ấy, cô ấy sẽ càng muốn gần bạn hơn.

Trai hư có sức hút hơn trai ngoan cũng nằm ở điểm này. Nếu như bạn đối xử quá tốt với phụ nữ, làm gì cũng nghĩ đến cô ấy, cô ấy trái lại sẽ cảm thấy bạn thiếu mạnh mẽ, không mang lại cảm giác an toàn, là một người đàn ông yếu đuối!

dan ong phai co phong thai

Họ nghĩ rằng đàn ông nên có tinh thần và phong cách của một người đàn ông! Hầu hết phụ nữ đều đa nghi, nếu bạn thật sự quá tốt với cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ: “Có phải anh ấy đã làm gì có lỗi với mình?” Sau đó lại lo nghĩ cả ngày, không ngừng chất vấn, cả hai khó có tháng ngày yên ổn. Vì vậy nếu bạn thật lòng yêu cô ấy cũng đừng đối xử quá tốt, như vậy trái lại chỉ làm hại đến cô ấy.

Nhưng hãy nhớ rằng, không phải không tốt (bạn yêu cô ấy thì nên đối tốt với cô ấy), mà là đừng quá tốt với cô ấy.

19. Đừng cảm thấy bản thân mình vô dụng

Hiện tại bạn không đủ tư cách để nói đến thành công, đương nhiên là trừ khi bạn có hàng trăm triệu trong tay. Khởi đầu bằng một công việc quá ổn định không nhất thiết là một điều tốt, có lẽ trải qua sự thay đổi liên tục, bạn sẽ ngày càng học hỏi được nhiều kiến ​​thức hơn và có thể khai thác được tiềm năng của mình, tìm ra công việc phù hợp nhất với bạn.

20. Hãy làm việc nghiêm túc

Cho dù công việc hiện tại ở cấp thấp lại nhàm chán, cũng xin bạn hãy làm nó một cách nghiêm túc, phải biết rằng những người thành công đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, có thể hiện tại bạn vẫn chưa học được những kiến ​​thức cao siêu, nhưng ít nhất bạn phải học được thái độ và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, điều này rất quan trọng cho tương lai sau này.

lam viec nghiem tuc

21. Hãy nghiêm túc với tình cảm của mình

Đừng ghen tị với những anh chàng thay bạn gái như thay áo, tình cảm hời hợt chỉ làm bạn lãng phí thời gian và công sức. Đối với một người đau khổ nhất không phải là không tìm được người yêu, mà là trong lòng họ vốn không có tình yêu, khi ba chữ “anh yêu em” được bạn nói ra một cách vô cùng đơn giản, vậy thì thật khó để bạn tìm thấy hạnh phúc thật sự trong thế giới của tình yêu.

Tình yêu là không công bằng, luôn sẽ có một người phải cho đi nhiều hơn đối phương, ngay cả khi không có kết quả, cũng đừng cảm thấy việc này không xứng đáng, bởi vì sự cho đi của bạn không chỉ vì cô ấy, mà còn vì tình yêu của bản thân bạn, hy sinh vì tình yêu là một điều rất đáng quý.

nghiem tuc voi tinh cam

22. Muốn đánh giá một người đàn ông, hãy xem cách anh ta chọn vợ

Chọn vợ như thế nào thì chọn cuộc đời như thế nấy. Nên cẩn thận trước câu hỏi: “Nếu em và mẹ anh cùng rơi xuống nước, anh sẽ cứu ai đầu tiên?”

23. Sau khi chia tay đừng làm bạn

Nếu như bạn có thể làm bạn với bạn gái cũ, vậy thì bạn phải tự hỏi mình rằng: Vì sao vậy? Nếu như đã chia tay mà vẫn làm bạn, vậy thì chỉ có hai khả năng. Ban đầu cả hai chỉ đang đùa giỡn tình cảm, hoặc, nhất định có một người đang lặng lẽ cho đi mà không hối hận!

24. Xin hãy giữ lại một chút tâm hồn trẻ thơ

hay giu tam hon tre tho

Hãy giữ lại chút tâm hồn trẻ thơ, cho dù là ở một góc nhỏ sâu thẳm trong lòng, đó không phải ấu trĩ, nhưng đôi khi suy nghĩ đơn giản một chút sẽ làm bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Vì vậy, đừng quá tính toán thiệt hơn, bởi cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo.