Rất nhiều người dùng băn khoăn máy khoan bằng pin có tốt không? Và muốn mua máy khoan thì nên lựa chọn sử dụng pin hay sử dụng điện?

Máy khoa pin là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Vì khi nó hoạt động không hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn điện cung cấp nên có thể mang đi ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm đó là chúng ta nên mua máy khoan dùng pin hay mua máy khoan bằng điện.

Để giải quyết vấn đề này một vài thông tin xin chia sẻ để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về hai dòng máy khoan này. 

may khoan dung pin co kha nang su dung linh hoat
Máy khoan dùng pin có khả năng sử dụng linh hoạt

Lý do khiến cho máy khoan pin được ưa chuộng?

Có rất nhiều lý do khiến cho các dòng máy khoan sử dụng pin được khách hàng ưa chuộng. Một trong những lý do phổ biến phải kể đến như

Khả năng sử dụng linh hoạt

Do các dòng máy khoan sử dụng pin không phụ thuộc vào nguồn điện nên nó có thể cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt.

  • Chỉ cần chuẩn bị hai pin sạc đi kèm là chúng ta có thể luân phiên sử dụng. Điều này sẽ giúp cho máy hoạt động liền mạch mà không bị gián đoạn.
  • Và nó còn được trang bị thêm hệ thống đèn led để giúp cho chúng ta có thể làm việc ở những khu vực thiếu ánh sáng.

Các dòng máy khoan sử dụng pin có khả năng điều chỉnh được tốc độ và mô men xoắn. Đồng thời chúng ta có thể dễ dàng thay đổi mũi khoan để đáp ứng với nhu cầu sử dụng trong môi trường thực tế.

Tính di động cực kỳ cao

Ngoài ra các dòng máy khoan sử dụng pin có thiết kế nhỏ gọn, không phụ thuộc vào nguồn điện. Do đó người dùng có thể dễ dàng mang theo dòng máy khoan này ở bất kỳ đâu để sử dụng.

Có thể làm việc ở những khu vực nhỏ hẹp hoặc những khu vực trên cao mà không phụ thuộc vào nguồn điện.

Đi kèm với phụ kiện chính hãng

May khoan dung pin voi phu kien di kem
Máy khoan dùng pin với phụ kiện đi kèm

Thông thường thì chúng ta mua các dòng máy khoan bằng pin thường được tặng thêm các phụ kiện chính hãng. Những phụ kiện này sẽ giúp cho máy khoan của chúng ta bền bỉ hơn. Và hỗ trợ vô cùng đắc lực trong mọi điều kiện làm việc.

Có khối lượng nhẹ hơn khoan điện

Các dòng máy khoan dùng pin thường có trọng lượng trên dưới một ký. Do đó người dùng có thể cầm máy khoan này làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không bị mỏi tay.

Quan trọng hơn hết nữa đó là một số dòng máy khoan còn trang bị nút gài để người dùng móc vào quần. Mang lại tính tiện lợi cao và giúp cho chúng ta dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Đảm bảo an toàn về điện

Các dòng máy khoan sử dụng pin hạn chế tối đa những nguy hiểm về nguồn điện cho người dùng.

Chúng ta không cần phải kéo dây điện mà lo lắng tình trạng vướng phải các vật cản. Không sợ trường hợp dây bị hỏng gây ra việc rò rỉ điện. Không sử dụng nguồn điện trực tiếp nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đa dạng các mức điện thế

Hiện nay các dòng máy khoan bằng pin được thiết kế với rất nhiều mức điện thế khác nhau. Đảm bảo được yêu cầu công việc của người dùng trên các bề mặt khác nhau.

  • Các dòng máy khoan sử dụng pin được thiết kế điện thế càng mạnh thì nó có động cơ hoạt động vô cùng mạnh mẽ.
  • Nếu như bạn muốn mua các dòng máy khoan sử dụng để khoan tường thì nên ưu tiên lựa chọn máy khoan có chế độ búa.
  • Và quan trọng hơn hết đó là chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm máy khoan của thương hiệu uy tín. 

Makita là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng máy khoan sử dụng pin. Nếu như bạn đang có ý định mua các dòng máy khoan thì có thể tham khảo thương hiệu này.

may khoan dung pin nen mua hang chinh hang
Máy khoan dùng pin nên mua hàng chính hãng

Đơn vị nào bán máy khoan pin Makita chất lượng?

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan chính hãng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ đa dạng được sự lựa chọn của mình với rất nhiều dòng máy khoan bằng pin khác nhau.

Đồng thời tất cả các dòng máy khoan của thương hiệu Makita đều có chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất. Tặng kèm rất nhiều phụ kiện chính hãng khi khách hàng mua các dòng máy khoan của thương hiệu Makita. Nếu quý khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ và tư vấn thông tin về dòng máy khoan của thương hiệu Makita vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.