Máy khoan rút lõi bê tông Ken là một trong những dòng máy có công suất lớn do đó khi chúng ta sử dụng cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc

Tuy nhiên sản phẩm này cũng là một trong những công cụ dụng cụ có công suất lớn do đó khi sử dụng phải tuân theo nguyên tắc an toàn. Đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng để giúp cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này tốt nhất.

May khoan rut be tong co cong suat lơn
Máy khoan rút lõi bê tông có công suất lớn

Những nguyên tắc an toàn khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông Ken

Nơi làm việc

 • Chúng ta chỉ sử dụng máy ở những nơi làm việc có đầy đủ ánh sáng và rộng rãi. Đặc biệt là nên sử dụng sản phẩm ở những nơi có không gian thông thoáng tránh những vật liệu dễ gây cháy nổ.
 • Tuyệt đối không sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ở khu vực trời mưa hoặc khu vực ẩm ướt.
 • Nếu như trong trường hợp bạn bắt buộc phải sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ngoài trời thì phải sử dụng thêm thiết bị ngắt mạch tự động để bảo vệ nguồn.
 • Trong quá trình máy hoạt động có thể tạo ra tiếng ồn rất lớn do đó bạn nên yêu cầu mọi người xung quanh rồi chỗ để đảm bảo an toàn.

An toàn về điện

 • Khi chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ken thì phải rút phích cắm ra khỏi ổ điện rồi mới bắt đầu tiến hành bất kỳ thao tác lắp đặt hoặc sửa chữa. Khi bạn đã hoàn thành xong công việc hoặc khi có việc phải di chuyển địa điểm làm việc thì cũng phải rút nguồn.
 • Khi nào chúng ta bắt đầu thực sự làm việc thì mới bắt đầu cắm điện để tránh những rủi ro bất ngờ
 • Tốt nhất là bạn nên sử dụng đúng điện thế cho phép để máy hoạt động an toàn

Về cá nhân

 • Trong quá trình chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi bê tông để thực hiện công việc thì phải mặc trang phục bảo hộ lao động đặc biệt là dụng cụ bảo vệ tai
 • Khi chúng ta hoạt động với máy thì không nên rướn người và bạn nên đứng ở tư thế thăng bằng để tránh được những trường hợp xấu có thể xảy ra
may khoan rut loi be tong gia re
Máy khoan rút lõi bê tông giá rẻ

Đảm bảo an toàn dành riêng cho máy khoan rút lõi

 • Khi sử dụng máy khoan rút lõi bê tông ken thì chúng ta phải điều chỉnh chân đứng của máy khoan ở vị trí cân bằng. Nên xem xét kỹ lưỡng để kiểm tra xem chân của máy có bị rung lắc hay không.
 • Trong quá trình chúng ta sử dụng để khoan tường hoặc trần nhà thì không được dùng chân đế dạng hút chân không vì điều này rất nguy hiểm.
 • Cần phải điều chỉnh tốc độ vòng quay phù hợp để tránh làm hỏng mũi khoan
 • Trong quá trình chúng ta làm việc với máy thì nên giữ cho áp lực luôn đều để đảm bảo mũi khoan có tuổi thọ cao hơn

Với những thông tin chia sẻ về cách sử dụng máy khoan rút lõi bê tông Ken một cách an toàn và hiệu quả. Hy vọng bạn đọc sẽ biết cách sử dụng sản phẩm này đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh. Việc chúng ta sử dụng máy khoan rút lõi bê tông đúng kỹ thuật không chỉ đảm bảo được độ bền của máy mà nó còn giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí trong việc thay thế các phụ kiện sử dụng. 

Và một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn chia sẻ đối với bạn đó là khi chọn mua máy khoan rút lõi bê tông thì nên lựa chọn sản phẩm chính hãng. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết và quan trọng để giúp cho bạn có thể đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận hành máy.

Ở đâu bán sản phẩm này?

Máy khoan rút lõi bê tông Ken nên mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm mua máy khoan rút lõi bê tông quan tâm.

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan rút lõi bê tông. Không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng mà chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn cho quý khách hàng sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật.

May khoan rut be tong mua tai dai ly
Máy khoan rút lõi bê tông mua tại đại lý

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đa dạng sự lựa chọn của mình với rất nhiều dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy khoan rút lõi cũng như được tư vấn chuyên môn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006