Máy khoan pin Makita là một trong những dòng máy khoan đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn.

Chất lượng tốt và giá thành rẻ là hai tiêu chí mà khách hàng thường quan tâm khi lựa chọn thương hiệu Makita.

Để hiểu rõ hơn về dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita bài viết xin chia sẻ 6 đặc điểm nổi bật của dòng máy khoan này. Cách sử dụng sao cho hợp lý cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào để đảm bảo mua được máy khoan chính hãng.

may khoan pin makita

Máy khoan pin thiết kế nhỏ gọn

6 đặc điểm nổi bật của máy khoan pin Makita

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ

Thông thường các dòng máy khoan sử dụng pin của thương hiệu Makita đều được thiết kế tinh gọn. Đảm bảo cho người dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn và linh hoạt hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng sản phẩm này vẫn đảm bảo cho công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Một điều nổi bật hơn hết là chúng ta có thể dễ dàng mang dòng máy khoan này ở bất kỳ những khu vực nào kể cả những khu vực chật chội.

Không cần phải lệ thuộc vào nguồn điện

Một trong những ưu điểm của dòng máy khoan cầm tay sử dụng pin hơn hẳn các dòng sử dụng điện đó là nó hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện. Đối với những dòng máy khoan sử dụng điện bắt buộc chúng ta phải phụ thuộc vào nguồn điện sử dụng.

Trong khi đó các dòng máy khoan cầm tay sử dụng pin chúng ta có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tìm nguồn điện hoặc lắp đặt đường dây dẫn điện. Điều này sẽ giúp cho người thả có thể thực hiện được công việc một cách nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn khi hoạt động trong môi trường ẩm ướt.

May khoan pin khong phu thuoc nguon đien

Máy khoan pin không phụ thuộc nguồn điện

Đảm bảo hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

Máy khoan pin Makita mặc dù sử dụng nguồn pin nhưng nó vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc vô cùng mạnh mẽ. Nó vẫn phải đáp ứng được nhu cầu khoan và vặn vít hiệu quả hơn các dòng máy khoan động lực của thương hiệu khác bán trên thị trường.

Có thể sử dụng cho rất nhiều chất liệu khác nhau

Và một điểm đặc biệt của các dòng máy khoan thương hiệu Makita đó là nó không chỉ sử dụng để khoan tường mà có thể sử dụng để khoan lên vật liệu gỗ và các mặt kim loại mỏng. Với thiết kế có nhiều ưu điểm nổi trội đây là một trong những dòng máy có thể giúp cho chúng ta hoàn thành được công việc nhanh chóng.

Thương hiệu Makita thiết kế những dòng máy khoan cầm tay sử dụng pin có rất nhiều công suất khác nhau. Điều này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng và có thể giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các dòng công suất phù hợp nhất với bản thân.

Nhược điểm của máy khoan pin hãng Makita mà chúng ta cần biết

Điều gì cũng có tính hai mặt của nó bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita vẫn tồn tại nhược điểm. Việc chúng ta tìm hiểu nhược điểm của sản phẩm sẽ tìm cách giải quyết được vấn đề tốt và nhanh nhất khi gặp phải.

  • Do máy sử dụng nguồn pin do đó sau một khoảng thời gian sử dụng thì nguồn pin có thể bị cạn kiệt. Để có thể duy trì được hoạt động bình thường của máy thì bắt buộc chúng ta phải thay đổi pin khác hoặc đem sạc.
  • Giá thành của các dòng máy khoan sử dụng pin thường cao hơn những dòng máy khoan khác bán trên thị trường.
  • Đối với các dòng máy khoan sử dụng pin và một dòng máy khoan sử dụng biện có cùng mức giá thì công suất của máy khoan sử dụng điện sẽ cao hơn. Điều này cũng khá dễ hiểu vì máy khoan sử dụng pin nó cần phải thiết kế thêm một không gian để pin có thể được lắp đặt và cung cấp nguồn năng lượng.

may khoan pin makita

Máy khoan pin kèm phụ kiện

Máy khoan pin nên mua ở đâu là tốt nhất?

Để mua được máy khoan pin Makita chính hãng có chế độ bảo hành từ phía nhà sản xuất thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan của thương hiệu Makita từ Bắc vào Nam.

Các dòng máy khoan do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng có chế độ bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất. Cung cấp đa dạng các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm máy khoan pin của thương hiệu Makita. Đồng thời hỗ trợ tư vấn tận tình và cụ thể để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy khoan pin phù hợp nhất.