Bán máy khoan pin Makita là một trong những dòng máy khoan được biết đến với công suất hoạt động mạnh mẽ.

Máy khoan của thương hiệu máy Makita cung cấp khá đa dạng các dòng máy khác nhau trong đó có máy khoan búa và máy khoan động lực.

Nhiều đơn vị bán máy khoan pin Makita cung cấp cả hai dạng của thương hiệu này. Để giúp cho quý khách hàng có thể phân biệt được máy khoan búa và máy khoan động lực. Cũng như làm sao để mua các sản phẩm máy khoan sử dụng pin phù hợp nhất với nhu cầu, một vài thông tin chia sẻ sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

bán máy khoan pin Makita

Máy khoan pin đựng trong hộp nhựa cứng cáp

Làm sao để có thể phân biệt được máy khoan dùng pin Makita là búa hay là động lực?

Máy khoan Makita là một trong những dụng cụ chuyên dụng để giúp cho chúng ta có thể khoan lỗ và bắt vít trên rất nhiều vật liệu khác nhau. Việc chúng ta tìm hiểu máy khoan búa hay máy khoan động lực là để mua các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Đồng thời có cách sử dụng sản phẩm máy khoan phù hợp để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài thời gian sử dụng.

Máy khoan động lực

Máy khoan động lực là một trong những dòng máy khoan khi hoạt động sẽ tạo ra sự va đập bằng một Piston được điều khiển bởi trục. Piston sẽ vận hành theo xilanh và nó sẽ tạo ra một áp suất không khí đã di chuyển đẩy mũi khoan về phía trước.

Thông thường thì lực va đập của máy khoan động lực sẽ mạnh hơn rất nhiều so với máy khoan búa. Và một trong những ưu điểm của máy khoan động lực đó là nó có thể thực hiện được 3 chế độ hoạt động khác nhau bao gồm có chế độ khoan búa, chế độ búa và chế độ khoan.

Máy khoan búa

Máy khoan búa sẽ tạo ra một lực tác động trực tiếp nhờ piston bên trong. Luật này được tạo ra mô phỏng giống như bạn nên thẳng búa vào đầu của vít. Chính vì cơ chế hoạt động như vậy mà cũng máy khoan búa sẽ cho lực va đập lớn và nó có thể tạo ra một lỗ sâu trên bê tông hoặc vật liệu cứng.

bán máy khoan pin Makita

Máy khoan pin đi kèm phụ kiện

Phụ kiện đi kèm với máy khoan

Các dòng máy khoan dạng búa của thương hiệu Makita có thể sử dụng mũi khoan thường. Không yêu cầu các dạng mũi khoan chuyên dụng như các dòng máy khoan khác nên giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất thì bạn có thể chi tiền để mua các loại mũi khoan chất lượng cao đã giúp cho bề mặt vật liệu dễ dàng được xuyên thủng.

Còn đối với những dòng máy khoan động lực phải sử dụng kẹp mũi khoan. Loại kẹp mũi khoan này rất dễ dàng để có thể tháo lắp và sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành máy.

Sức đập của máy khoan

Các dòng máy khoan búa có sức đạp được tính bằng đơn vị rpm. Tuy nhiên đây cũng không phải là một trong những tiêu chí quan trọng để giúp cho chúng ta lựa chọn các dòng máy khoan búa phù hợp. Tiêu chí quan trọng để giúp cho chúng ta lựa chọn dòng máy khoan phù hợp đó chính là cường độ động cơ và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Còn các dòng máy khoan động cơ thì sức đập của nó sẽ đo bằng công suất của máy. Tùy thuộc vào độ cứng và kích thước của khối bê tông mà chúng ta phải lựa chọn các dòng máy khoan động cơ có công suất phù hợp.

Địa chỉ bán máy khoan pin Makita giá rẻ chất lượng tốt nhất

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn các dòng máy khoan pin Makita dạng búa hoặc dạng động lực. Để tìm kiếm được các dòng máy khoan pin phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế thì chúng ta có thể nhờ những đơn vị bán máy khoan pin Makita hỗ trợ và tư vấn. 

Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cực kỳ lưu ý đối với khách hàng đó là trên thị trường hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Makita đã xuất hiện hàng giả và hàng nhái. Để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng cũng như không ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

bán máy khoan pin Makita

Máy khoan pin cấu tạo chắc chắn

Đại lý Makita là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng máy khoan nổi tiếng của thương hiệu Makita. Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được với mức giá đó. Hỗ trợ tư vấn tận tình đã giúp cho khách hàng lựa chọn được các dòng máy khoan pin phù hợp. Khẳng định chất lượng của sản phẩm đều là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất nên có thể an tâm sử dụng.