Chiếc Sirius độ dưới đây đã có màn lột xác cực tươi khi trang bị hàng loạt món đồ chơi kiểng lên xe , khiến xe trở nên đầy cứng cáp hơn.
Sirius là dòng phổ thông của nhà Yamaha, sở hữu dáng vóc nhỏ gọn khá thể thao cùng khối động cơ mạnh mẽ & bền bỉ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng Việt Nam. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy mà hàng loạt bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi biker, chiếc Sirius độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy.

Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với 2 màu đen xanh đầy mạnh mẽ & trẻ trung.

Phần đầu nhẹ nhàng khá nổi bật với cùm tay thắng Brembo tích hợp chống gãy cực đẹp, gù dẹp CNC lấp đầy khoảng trống ở 2 phía tay lái.

Sự phá cách độc lạ ở đây đó là chủ xe đã trang bị đồng hồ MSX với nền LCD hiển thị các chức năng tiện ích, trợ lực Appi do giúp giữ vững tai lái ở ngưỡng tốc độ cao.

Bánh lái trước mỏng manh nhưng không kém phần cứng cáp với mâm Raider 150, heo Brembo, bánh lái trước trở nên thẩm mỹ hơn với đội hình ốc vàng cực đẹp.

Phuộc Racing boy giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho cho xe với món đồ chơi này, xe đã được độ thắng đĩa sau để hầm hố hơn với sự nguyên thủy.