Chẳng cần phải đợi đến dịp lễ, Tết, sinh nhật,… mà ngay cả những ngày thông thường, chúng ta vẫn có thể trao cho nhau các lời chúc tốt đẹp. Bởi điều này vừa thể hiện sự quan tâm, lo lắng của người gửi, vừa đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận đấy.

Vậy thì hãy cùng Kenhnghethuat tham khảo những lời chúc bình an, may mắn, vạn sự như ý cho người thân, bạn bè chọn lọc dưới đây ngay bạn nhé.

1. Lời chúc bình an phổ biến

1. Một đóa hoa cho ngày mới hạnh phúc. Một lời chúc cho vạn sự bình an.

2. Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng, sự việc không may mắn ở hiện tại rồi sẽ là quá khứ, sau này bạn sẽ được bình an, cố lên nhé.

3. Tuổi trẻ là để chiến đấu và nỗ lực, vì vậy tôi chúc bạn luôn bình an và đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả mọi khó khăn phía trước.

4. Khi làm “người lớn” bạn sẽ hiểu trách nhiệm và cuộc sống khắc nghiệt thế nào. Tôi không chúc bạn kiếm được nhiều tiền hay vững vàng sự nghiệp, chỉ mong bạn sau này được bình an.

5. Thế giới rộng lớn và nhiều cạm bẫy, con đường phía trước có nhiều bất ngờ khó đoán, tôi chỉ có thể cầu mong cho bạn được bình an.

6. Hãy cứ khóc thật to nếu bạn muốn, đừng kìm nén nữa tôi biết bạn đã chịu đựng thật nhiều. Sau này, bạn nhất định sẽ bình yên.

7. Bạn thật mạnh mẽ, bạn thật tài giỏi, mọi chuyện đã qua, bây giờ hãy tận hưởng sự bình an trong tâm hồn và cuộc sống của mình. Mong bạn luôn tươi cười và vui vẻ mỗi ngày.

8. Điều đáng sợ nhất khi trưởng thành chính là phải đối mặt với cuộc sống, tôi chỉ có thể chúc bạn một đời bình an.

9. Bạn của tôi thật tuyệt vời, bạn là một người bản lĩnh, chính vì vậy không có khó khăn nào có thể làm khó được bạn. Bạn xứng đáng được bình an.

10. Không có nơi nào bình an bằng gia đình, nếu quá mệt mỏi với cuộc sống hãy trở về nhà nhé.

11. Bạn đã trải qua thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn đã chiến thắng bản thân mình, quãng đời còn lại chúc bạn được bình an.

12. Hãy tận hưởng những phút giây bình an này một cách trọn vẹn nhất, cuộc đời vốn nhiều sóng gió có bao nhiêu lần được cảm thấy bình yên như thế.

13. Sau cơn mưa trời lại sáng, bình an rồi sẽ đến cùng với cầu vồng, hãy cùng nhau tin tưởng ở tương lai nhé.

14. Tôi biết bạn đã quá cố gắng, đã quá mệt mỏi, hãy tựa vào vai tôi, tôi không đủ sức để giúp bạn vượt qua nhưng ít nhất có thể lắng nghe bạn.

15. Chặn đường phía trước mà bạn chọn ít nhiều sẽ có khó khăn, hãy tin tưởng ở bản thân mình, chúc bạn bình an.

16. Mong bạn có một tuổi trẻ nhiệt huyết, cháy hết mình vì đam mê, đến khi tuổi già ập đến sẽ không có hối tiếc, ung dung tự tại tận hưởng sự bình yên.

17. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua bình an, may mắn và hạnh phúc.

2. Lời chúc may mắn, vạn sự như ý hay

1. Chúc cho bạn cả ngày may mắn, niềm vui nối tiếp niềm vui, còn nỗi buồn thì ở lại.

2. Mỗi buổi sáng trong ngày luôn trao cho chúng ta những cơ hội mới để đạt được những thành tựu mới. Chúc bạn may mắn và chinh phục những mục tiêu hôm nay.

3. Sự khởi đầu đôi khi có thể bị lung lay. Nhưng nó sẽ tuyệt vời khi bạn dần dần quen với nó. Tôi chắc chắn nhìn thấy cuộc sống tốt đẹp đang đợi bạn phía trước. Chúc may mắn!

4. Đừng lo lắng nhé, nếu bạn có thể làm được việc này thì bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Chúc bạn gặp nhiều may mắn với mọi thứ hôm nay. Tôi chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thôi, bạn sẽ làm được.

5. Một người đã làm việc chăm chỉ, nỗ lực có thể thu hút may mắn như nam châm vậy. Bạn là một người chăm chỉ với lý trí cực kì mạnh mẽ. Hi vọng thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

6. Cố gắng mặc dù chưa đủ để thành công, nhưng không cố gắng thì sẽ thất bại. Chúc bạn may mắn và thành công với dự định của mình.

7. Hãy để mặt trời thắp sáng con đường thành công của bạn và hãy để gió đưa bạn đến đó. Chúc may mắn cho ngày hôm nay và cho nhiều ngày mai!

8. Hãy cố gắng hơn nữa nhé. Hi vọng ngày mới của bạn thật tốt lành, công việc thật hiệu quả và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

9. Chúc bạn tháng mới gặp nhiều may mắn, bình tâm và vạn sự như ý.

10. Có thể thành công và thịnh vượng theo bạn đến bất cứ nơi nào bạn đi và trong bất cứ điều gì bạn làm. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn. Chúc may mắn!

11. Tháng mới đến rồi, chúc cho người thân yêu của tôi một tháng mới tràn đầy năng lực, làm việc hết mình để việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.

12. Mỗi ngày là một thử thách mới, chúc bạn may mắn trong công việc nhé. Bạn sẽ làm được thôi.

13. Mỉm cười chào đón năm mới, thưởng cho bản thân một niềm vui, để trái tim bao dung rộng mở, đừng vì phiền não ngày hôm qua mà đau buồn. Hãy sống thong thả, bình tĩnh, cẩn trọng.

14. Có thể thành công và thịnh vượng theo bạn đến bất cứ nơi nào bạn đi và trong bất cứ điều gì bạn làm. Những lời cầu nguyện của tôi luôn ở bên bạn. Chúc may mắn!

15. Đừng bao giờ nghi ngờ rằng bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và hãy luôn nhớ rằng tôi tin tưởng vào bạn. Gửi đến bạn tình yêu của tôi và lời chúc may mắn nhất. Cố lên nhé.

16. Trong cuộc sống 90% là thành công và 10% là may mắn, chúc bạn sẽ sớm đạt được ước nguyện của mình.

17. Làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và chỉ cần một chút may mắn là tất cả những gì bạn cần để giành chiến thắng trong ngày. Chúc may mắn!

18. Dù thành công hay thất bại, bạn hãy cố gắng vượt qua và chào đón ngày mới tốt lành. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và đạt được thành công như mong muốn.

19. Một cuộc sống mới có nhiều thử thách, khó khăn và đầy bất trắc. Nhưng nó cũng ly kỳ, đầy thách thức và đầy những cuộc phiêu lưu mới. Chúc bạn luôn may mắn và bình an.

3. Lời chúc bình an bằng tiếng Anh

1. If you cannot find peace within yourself, you will never find it anywhere else – Marvin Gaye

(Dịch: Nếu bạn không thể tìm thấy bình yên trong chính mình, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác).

2. If there’s no inner peace, people can’t give it to you. The husband can’t give it to you. Your children can’t give it to you. You have to give it to you – Linda Evans

(Dịch: Nếu không có sự bình yên bên trong, mọi người không thể trao nó cho bạn. Chồng không thể đưa nó cho bạn. Con cái của bạn không thể đưa nó cho bạn. Chính bạn mới có thể làm điều đó cho mình).

3. Never be hurried in anything. Do all things calmly and in a spirit of repose. Do not lose your inward peace even if everything seems to be going wrong. What is anything in life compared to peace of soul? – Saint Francis de Sales

(Dịch: Đừng bao giờ vội vàng trong bất cứ việc gì. Làm mọi việc một cách bình tĩnh và trên tinh thần thoải mái. Đừng đánh mất sự bình yên trong tâm hồn của bạn ngay cả khi mọi thứ dường như đang diễn ra sai lầm. Cuộc sống có gì so với sự bình yên của tâm hồn?).

4. The life of inner peace, being harmonious and without stress, is the easiest type of existence – Norman Vincent Peale

(Dịch: Cuộc sống bình an nội tâm, hài hòa và không căng thẳng, là cách tồn tại dễ dàng nhất).

5. When you experience peace of soul, with each breath you are present to the fact that this is a divine moment, a moment to shine like you have never shone before, a moment to hold the whole world in your hands with a gentle thought and a kind heart – Debbie Ford

(Dịch: Khi bạn trải nghiệm sự bình yên trong tâm hồn, với từng hơi thở ở hiện tại giúp bạn thấy rằng đây là một khoảnh khắc thiêng liêng, một khoảnh khắc tỏa sáng chưa từng có, một khoảnh khắc nắm giữ cả thế giới bằng suy nghĩ nhẹ nhàng và trái tim nhân hậu).

6. Do not lose your inner peace for anything whatsoever, even if your whole world seems upset – Saint Francis de Sales

(Dịch: Đừng đánh mất sự bình yên nội tâm của bạn vì bất cứ điều gì, ngay cả khi cả thế giới của bạn có nhiều trở ngại).

7. World peace will never be stable until enough of us find inner peace to stabilize it – Peace Pilgrim

(Dịch: Hòa bình thế giới sẽ không bao giờ ổn định cho đến khi chúng ta tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn).

8. Do not let the behavior of others destroy your inner peace – Dalai Lama

(Dịch: Đừng để hành vi của người khác phá hủy sự bình yên bên trong bạn).

9. Nobody can bring you peace but yourself – Ralph Waldo Emerson

(Dịch: Không ai có thể mang lại bình yên cho bạn ngoài chính bạn).

4. Lời chúc may mắn, vạn sự như ý bằng tiếng Anh

1. You can’t start a new life if you keep re-reading the previous chapter. Move on!

(Dịch: Bạn không thể bắt đầu một cuộc đời mới nếu bạn tiếp tục đọc lại chương trước. Cố lên nhé!).

2. May your life always be filled with such good luck, and the good luck you have made for yourself is an inspiration to many. May it continue throughout your life. May your feet take you wherever you want to go.

(Dịch: Hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn đầy những điều may mắn như thế nữa nhé, và bạn biết gì không, vận may của bạn là một niềm cảm hứng đối với rất nhiều người đó. Hy vọng may mắn sẽ luôn xuất hiện trong đời bạn và chúc bạn thành công trong mọi việc bạn làm).

3. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good Luck!

(Dịch: Thành công chỉ đến với những ai tin vào bản thân và sẵn sàng chiến thắng. Chúc bạn may mắn).

4. I hope your morning is as bright as your smile.

(Dịch: Tôi hy vọng buổi sáng của bạn sẽ rạng ngời như chính nụ cười của bạn vậy).

5. Moving on to a new stage in life can be tough and challenged at first, so I wish nothing but the best for all of your future endeavors. You will be successful!

(Dịch: Việc chuyển sang một trang mới trong cuộc đời có thể khá vất vả và đầy thử thách lúc đầu, tôi không có gì hơn là chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất dành cho những cố gắng trong tương lai của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thành công!).

6. Nothing we do can change the past, but everything we do changes the future. The future depends on what we do in the present and the future be as bright and successful as your faith.

(Dịch: Không gì có thể thay đổi được quá khứ, nhưng mọi thứ bạn làm bây giờ có thể thay đổi được tương lai. Tương lai ra sao phụ thuộc vào những gì bạn làm ở hiện tại và tương lai của bạn sẽ tươi sáng nếu bạn tin như vậy).

7. May each day bring you new hopes and the enthusiasm to explore new aspects of life. Wish you all the best!

(Dịch: Có thể mỗi ngày mang đến cho bạn những hy vọng mới và sự nhiệt tình để khám phá những khía cạnh mới của cuộc sống. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!).

8. If you keep working as hard in the future, surely you will achieve whatever you want. Don’t stress. Just do your best and forget the rest. Good luck!

(Dịch: Nếu bạn cứ tiếp tục nỗ lực làm việc chăm chỉ như vầy trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ đạt được mọi thứ bạn muốn. Đừng lo gì cả. Bạn chỉ cần không ngừng làm thật tốt mọi thứ thôi. Chúc bạn may mắn!).

9. Success comes only to those who believe in themselves and are prepared to win. Good luck and tons of best wishes sent to you. God bless you in whatever you do. This is my best wish just for you.

(Dịch: Bạn biết đó, thành công chỉ đến với ai tin tưởng vào chính bản thân mình và chuẩn bị sẵn sang để dành chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều may mắn. Chúa phù hộ mọi công việc bạn làm. Đây là lời chúc tốt đẹp nhất của tôi gửi đến bạn).

10. Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you. Wishing you good luck!

(Dịch: Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn. Chúc bạn may mắn!).