Máy khoan chuyên pin là một trong những dòng máy khoan hoạt động không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện. Chính vì lý do đó đây là một trong những sản phẩm cần thiết đối với những người có điều kiện làm việc khó khăn hoặc những người làm việc mang tính di chuyển cao.

Máy khoan chuyên pin có nhược điểm là nếu như pin của chúng ta hết năng lượng thì máy khoan sẽ bị giảm công suất. Để giúp cho công việc của chúng ta có thể kéo dài đồng thời không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn pin sử dụng thì chúng ta cần trang bị một số vật dụng sau đây. 

May khoan pin nen trang bi them phu kien gi
Máy khoan dùng pin nên trang bị thêm phụ kiện gì

Những phụ kiện cần thiết khi sử dụng máy khoan loại chuyên pin

Để đảm bảo kéo dài thời gian hoạt động của máy khoan sử dụng pin cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng thì chúng ta cũng nên trang bị một số phụ kiện và vật dụng cần thiết.

Đây là một trong những vấn đề mà bất kỳ ai sử dụng các loại công cụ dụng cụ cũng phải nắm cơ bản để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Các mũi khoan để thay thế 

Thông thường thì các dòng máy khoan sẽ được thiết kế để giúp cho chúng ta dễ dàng thay thế các mũi khoan có kích thước khác nhau. Điều này giúp cho chúng ta có thể chủ động thay thế mũi khoan khi cần phục vụ một công việc nhất định nào đó.

  • Bạn nên trang bị đầy đủ các loại mũi khoan có kích cỡ và hình dạng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu công việc.
  • Đặc biệt nếu như bạn là một trong những người làm việc ở các công trường hoặc những công trình đòi hỏi có nhiều công việc phức tạp thì việc trang bị nhiều mũi khoan sẽ giúp cho bạn có thể đảm nhận được công việc một cách nhanh chóng.
  • Thông thường thì chúng ta mua các sản phẩm máy khoan sẽ được tặng kèm một bộ phụ kiện mũi khoan.

Tuy nhiên đôi lúc một số mũi khoan chuyên dụng bắt buộc chúng ta phải chi tiền để mua nhằm phục vụ cho công việc tốt hơn. Do đó để xác định được mũi khoan nào phù hợp cho công việc hôm nay thì chúng ta nên xem xét để chuẩn bị đầy đủ hết trước khi mang theo máy khoan đến nơi làm việc. 

Pin dự phòng để thay thế 

Máy khoan chuyên pin nên nó phụ thuộc rất nhiều vào nguồn pin cung cấp năng lượng. Để đảm bảo cho công việc của chúng ta có thể kéo dài và không bị gián đoạn thì nên mua vài cục pin dự phòng để thay thế.

  • Đây là một trong những phụ kiện cần thiết để giúp cho chúng ta có thể thực hiện được công việc trong khoảng thời gian dài.
  • Đặc biệt là các dòng máy khoan sử dụng pin khi năng lượng pin hết thì năng suất của nó sẽ không được đặt như lúc ban đầu.
  • Do đó chúng ta cần trang bị một vài cục pin để thay thế nhằm mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng là pin của chúng ta lúc nào cũng được sạc đầy năng lượng trước khi bắt đầu công việc.

Trong trường hợp mà chúng ta quên nạp năng lượng cho pin thì dù có đem theo pin dự phòng để thay thế thì công việc của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng. Do đó tốt nhất trước khi bắt đầu công việc thì chúng ta đã có đầy đủ các loại pin dự phòng được sạc đầy năng lượng để làm việc. 

May khoan dung pin nen co pin du phong
Máy khoan dùng pin nên có pin dự phòng

Dụng cụ bảo hộ lao động 

Máy khoan là một trong những công cụ dụng cụ có công suất làm việc lớn do đó nếu như chúng ta không chú ý thì nó có thể làm ảnh hưởng và gây sát thương đến bản thân người dùng. 

Do đó trên hết để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên sử dụng các loại dụng cụ bảo hộ lao động trước khi bắt đầu công việc.

  • Dụng cụ bảo hộ lao động là một trong những loại cần thiết để bảo vệ cho người sử dụng máy khoan.
  • Dụng cụ bảo hộ lao động mà chúng ta có thể trang bị bao gồm có quần áo, mắt kính hoặc găng tay. 

Máy khoan nên mua ở đâu là tốt nhất?

Không khó để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp các dòng máy khoan sử dụng pin trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo mua các sản phẩm máy khoan chính hãng có chất lượng tốt thì quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý Makita. Đại lý là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy khoan chuyên pin Makita chính hãng.

May khoan dung pin mua tai dai ly Makita
Máy khoan dùng pin mua tại đại lý Makita

Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Một trong những cách nhanh nhất để khách hàng có thể liên hệ với đại lý là gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.