Những lời chúc cuối tuần độc đáo chính là cầu nối trao gửi tình yêu thương, mang lại cho người nhận hạnh phúc và vui vẻ. Cùng Kenhnghethuat chúng mình tham khảo những lời chúc cuối tuần hay và ý nghĩa để gửi đến người thân, bạn bè mình nhé!

LỜI CHÚC CUỐI TUẦN VUI VẺ DÀNH CHO BẠN BÈ

Trao nhau lời chúc cuối tuần là một điều mà rất nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo những lời chúc cuối tuần vui vẻ để dành tặng cho bạn bè mình nhé!

1. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất nhiều thú vị.

2. Cuối tuần vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui, dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến nhé.

3. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với cậu trong những ngày sắp tới.

4. Hôm nay là ngày nghỉ cuối tuần rùi! Chúc cậu ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé.

5. Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc mọi người nhỉ! Chúc mọi người có buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc!

6. Cuối tuần quay trở về với chúng ta, đừng nằm mãi trên chiếc giường mà hãy dậy thật sớm chào ngày mới. Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ bên những người thân yêu.

7. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ, khỏe, trẻ trung và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình và người thân.

8. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ, hãy tận hưởng đi nào.

9. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé bạn của tôi.

10. Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều đáng ghét thì hãy bỏ qua và tận hưởng một ngày cuối tuần thật thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé.

11. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé.

12. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.

13. Cuối tuần, chúc cho những ai có đôi được hạnh phúc và chúc cho những người cô đơn tìm được một nửa của mình và chúc cho mình sẽ được hạnh phúc.

14. Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc người bạn thân của tôi ngày thứ bảy và chủ nhật thật thư giãn, thoải mái nhé.

15. Cầu chúc cho bạn của tôi cuối tuần vui vẻ.

16. Chúc bạn thứ 7 tuyệt vời! Hãy thư giãn và nghỉ ngơi thật tốt nhé!

LỜI CHÚC CUỐI TUẦN HAY, Ý NGHĨA DÀNH CHO BA MẸ

Những lời chúc cuối tuần cũng là cách giúp bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đến ba mẹ. Nếu bạn ngại thể hiện tình cảm yêu thương trước mặt thì những lời chúc cuối tuần dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Con kính chúc ba mẹ một ngày cuối tuần tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Mong rằng ba mẹ sẽ mãi bên cạnh chúng con.

2.  Chúc cả nhà mình cuối tuần nhiều may mắn và an lạc.

3. Chúc ba mẹ có những ngày cuối tuần với thật nhiều tiếng cười và tình yêu ngọt ngào nhé!

4. Cầu chúc cho những người thân yêu của tôi hãy thật vui vẻ và nhiều điều hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này.

5. Con chúc mẹ bắt đầu ngày nghỉ thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực.

6. Chúc ba mẹ sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời, một tuần rực rỡ. Happy New Week!

7. Cuối tuần đã đến mong rằng ba mẹ lúc nào cũng hạnh phúc vui vẻ bên tụi con.

8. Cuối tuần đến rồi, ba mẹ hãy bỏ qua những áp lực công việc, cả nhà cùng đi tắm biển nhé!

9. Một tuần cứ trôi qua mang hết nỗi buồn. Niềm vui, hạnh phúc và bình yên sẽ đến với gia đình mình trong những ngày sắp đến.

10. Hạnh phúc của con là nhìn ba mẹ hạnh phúc. Vậy thì chúa hãy mang hạnh phúc đến cho ba mẹ con nhé, không chỉ là những ngày cuối tuần, mà là cả cuộc đời, con hi vọng ba mẹ luôn mỉm cười trong hạnh phúc.

11. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Ba mẹ hãy nghỉ ngơi đi nhé!

12. Gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành đến những người yêu thương trong gia đình của chúng ta.

13. Chúc gia đình thân yêu của tôi cuối tuần bình an, mạnh khỏe.

14. Chúc ba mẹ cuối tuần ấm áp yêu thương và hạnh phúc ạ.

15. Tặng ba mẹ một món quà có tên là: “Cuối tuần an nhiên” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời chúc cho ba mẹ được bình an và hạnh phúc trọn ngày nghỉ!

16. Cuối tuần vất đi những ưu phiền, âu lo của cuộc sống thường nhật. Chúc ba mẹ có những ngày nghỉ thật ý nghĩa.

LỜI CHÚC CUỐI TUẦN Ý NGHĨA, LÃNG MẠN GỬI ĐẾN NGƯỜI YÊU

Hãy là người đầu tiên gửi lời chúc cuối tuần cho người yêu của mình để họ thấy rằng bạn yêu thương và mong muốn người ấy vui vẻ, hạnh phúc đến nhường nào.

1. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần toàn diện: Sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện… cùng bạn bè và anh.

2. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Anh chúc em cuối tuần tốt lành và mong em sẽ có những ngày nghỉ thật tuyệt!

3. Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em!

4. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mãi vui tươi với nụ cười luôn trên môi, một ngày mới tràn đầy năng lượng.

5. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù em có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé.

6. Đầu tuần mong mỏi khát khao, cuối tuần ấm áp bên nhau ngọt ngào! Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé, honey của anh!

7. Tặng em một chút bình yên cuối tuần. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, đơn giản. Cười tít mắt bên những người bạn thân. Ngày cuối tuần hạnh phúc, ngọt ngào nhé, em yêu!

8. Chúc anh ngày cuối tuần vui vẻ, hãy tận hưởng đi nào. Không có vấn đề nào có vẻ khó khăn. Khi cuộc sống cung cấp cho anh hàng trăm lý do để khóc, anh hãy cho thế giới thấy rằng mình có hàng triệu lý do để cười.

9. Cuối tuần đã đến mong rằng em có một ngày ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng em những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa.

10. Chúc người yêu của anh có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và vui vẻ. Hạnh phúc em nhé!

11. Chúc em yêu cuối tuần vui vẻ, có nhiều động lực đê bước sang tuần mới làm việc, học tập hiệu quả hơn!

12. Thật vui với niềm hạnh phúc ngọt ngào phải không em. Mong rằng trên khắp thế gian mọi người đều được như vậy em nhỉ? Yêu em và chúc em ngày cuối tuần thật hạnh phúc.

13. Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch đi hẹn hò cùng anh nào.

14. Một buổi tối thứ bảy thật ấm áp và hạnh phúc nha cô gái của anh!

15. Chúc người tôi yêu cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc mãi ấm áp bên gia đình.

16. Cuối tuần vui vẻ đi hẹn hò cùng anh nha!

LỜI CHÚC CUỐI TUẦN HÀI HƯỚC

Những câu chúc cuối tuần hài hước dù không có giá trị gì về vật chất nhưng sẽ khiến cuộc sống trở nên vui tươi hơn, bao muộn phiền tan biến, truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

1. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc. Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.

2. Mày ơi. Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua chơi với mày!

3. Tin nhắn gửi đi không có chất béo, hay cholesterol, được sản xuất hoàn toàn bằng tự nhiên. Chúc em có ngày chủ nhật thật nhiều niềm vui.

4. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé.

5. Hôm nay là ngày cuối tuần. Chúc em ngủ nhiều mập ú dễ thương. Chúc em quấn quít việc nhà sửa sang.

6. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!

7. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn “Cuối tuần ấm áp”. Ấn phím 1 để có một lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho một nụ hôn. Phím 4 cho một cuộc hẹn. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của anh. Cuối tuần ấm áp nhé em yêu!

8. Cuối tuần rồi, xả stress thôi, đi quẩy nào các bạn tôi ơi!

9. Mỗi năm chỉ chúc một lần? Cuối tuần rồi chúc ngấm dần được lâu. Thêm lần ta hãy chúc nhau! Thôi đành lời thật biết đâu thật lòng!

10. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có đi chơicuối tuần sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm nay của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Cuối tuần vui vẻ nhé!

11. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc: Thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Cuối tuần tốt lành nhé!

12. Chúc con chó đang đọc tin nhắn này cuối tuần vui vẻ, luôn cười tươi như đười ươi, bớt lười và thương người thì sang tuần mới qua chở tao đi học với nhé.

13. Cuối tuần rồi dậy chưa, lười thế, chưa chứ gì, lỡ có dậy rồi cũng đừng chửi tao nhé. Chúc mày cuối tuần vui vẻ, nhớ làm bài tập nữa nha!

14. Cuối tuần vui vẻ nhé con cún, chúc mày sang tuần mới không còn đi học trễ nữa!

15. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

16. Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch cho một ngày “quẩy banh nóc” nào các bạn ơi.

LỜI CHÚC CUỐI TUẦN BẰNG TIẾNG ANH THÚ VỊ

Gửi lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh mang tới động lực cho người nhận và đem đến những điều may mắn và tốt đẹp.

1. I am wishing you a very joyful and relaxed weekend. Make fruitful your free days. Best weekend wishes to you!

(Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ, thoải mái. Hãy làm những ngày nghỉ của bạn trở nên ý nghĩa. Dành đến bạn lời chúc cuối tuần tốt đẹp nhất).

2. Here comes the weekend again! I hope you are going to enjoy your weekend by any means. Wishing you a very happy weekend!

(Cuối tuần lại đến! Tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng những ngày cuối tuần theo nhiều cách khác nhau. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ).

3. Today is the weekend, for which we have been waiting for the last 5 days. Let’s keep a distance from all your routine activities and make sure the joys. Happy weekend!

(Hôm nay là cuối tuần, thời gian chúng ta đã chờ đợi suốt năm ngày qua. Hãy tách khỏi hoạt động thường ngày và tạo những niềm vui. Cuối tuần vui vẻ!).

4. No more discipline, no more hard work. It’s time to make your day according to your desire! May the weekend enrich your day with pleasure and blessings.

(Không còn quy tắc, không còn nhiệm vụ khó khăn. Cuối tuần là thời gian để bạn thực hiện mong muốn cá nhân. Chúc bạn cuối tuần ngập tràn niềm vui và phước lành).

5. I hope your weekend will be very much enjoyable. May the little vacation bring happiness and peace for you. Wishing you the best weekend!

(Tôi hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất nhiều thú vị. Mong rằng kỳ nghỉ nhỏ bé mang đến cho bạn niềm vui và sự yên bình. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ).

6. Forget about the days you have toiled. It’s time to refresh and relax for another new week. Have a happy weekend.

(Hãy quên đi những ngày bạn đã trải qua. Giờ là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vì một tuần mới. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ).

7. Dear friend, forget your past, think about the future and enjoy the present. Now, here is a fresh new start, so rest, relaxation and fun are a must. Happy Weekend!

(Bạn thân mến, hãy quên đi quá khứ, nghĩ về tương lai và tận hưởng hiện tại. Đây là một khởi đầu mới, vậy nên hãy nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ. Cuối tuần nhiều niềm vui).

8. I know it has been a tiresome week. The weekend is here to refresh and relax. I wish you a happy weekend.

(Tôi biết bạn đã trải qua một tuần mệt mỏi. Cuối tuần đang ở đây để bạn làm mới bản thân và thư giãn. Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ).

9. Finally the week comes to end. The weekend is short, but it’s time to relax. Enjoy your weekend to the fullest. Happy weekend.

(Cuối cùng một tuần cũng trôi qua. Cuối tuần tuy ngắn nhưng là thời gian để thư giãn. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuối tuần. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ).

10. This is the day you have been looking forward to. May you have a relaxing weekend!

(Đây là ngày bạn đã mong chờ. Chúc bạn cuối tuần thư thái!).

11. This is the day to hang out with your friends and family. Find some time to be with your special friends and family members, far away from your daily work. Good morning and happy weekend!

(Cuối tuần là ngày để đi chơi với bạn bè và gia đình. Hãy dành thời gian bên những người bạn đặc biệt hoặc người thân, tránh xa khỏi công việc thường nhật. Chúc buổi sáng tốt lành và cuối tuần vui vẻ!).

12. Don’t stress yourself, the weekend is finally here. It’s time to relax, free your mind and come out energetic. Have a wonderful weekend!

(Đừng tạo áp lực lên bản thân, cuối tuần đã đến rồi. Đây là thời gian để thư giãn, thả lỏng tâm trí và thu nạp năng lượng. Chúc bạn cuối tuần đáng nhớ!).

13. Good morning my friends. Hope you are having a wonderful weekend. Wishing you all a happy and blessed weekend. Have a great day everyone.

(Chào buổi sáng những người bạn của tôi. Hy vọng bạn có một cuối tuần đáng nhớ. Chúc bạn có những ngày nghỉ tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Một ngày tốt lành nhé mọi người).

14. Good morning everyone. Hope you had a wonderful week. The weekend is here, have fun and enjoy. Happy Weekend!

(Chào buổi sáng mọi người. Hy vọng bạn đã có một tuần đáng nhớ. Cuối tuần đã tới, hãy vui vẻ và tận hưởng nhé. Cuối tuần vui vẻ!)

15. Saturdays and sundays are the best days of the week, they are stress-free days where you get to share the love with your loved one. They are days you create some of the best memories. Happy weekend!

(Thứ bảy và chủ nhật là những ngày tuyệt vời nhất trong tuần, đó là những ngày thoát khỏi căng thẳng để bạn chia sẻ tình yêu với người mình yêu, để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Cuối tuần vui vẻ!).

16. May you find a reason to smile and be happy this weekend! Happy weekend my friend!

(Mong bạn tìm thấy lý do để mỉm cười và hạnh phúc vào những ngày cuối tuần. Cuối tuần vui vẻ nhé bạn của tôi).

Trên đây là chia sẻ về những lời chúc cuối tuần hay, hài hước và ý nghĩa. Nếu bạn muốn nhắn gửi những lời chúc cuối ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè thì hãy tham khảo bài viết này nhé!