Gửi đến những người bạn yêu quý lời chúc ngày mới tốt lành sẽ tiếp thêm cho họ nguồn năng lực tích cực để khởi đầu một ngày mới đấy. Nếu bạn chưa biết gửi đến họ lời chúc gì thì có thể tham khảo bài tổng hợp lời chúc ngày mới tốt lành, vui vẻ, tràn đầy sức sống dưới đây.

1. Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Dành Cho Mọi Người

1. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.

2. Chúc bạn buổi sáng tốt lành, thật sự tốt lành đủ để bạn có thể mỉm cười được ấy!

3. Chúc buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

4. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!

5. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

6. Một ngày mới nữa lại bắt đầu, chúc mọi người có một ngày làm việc thành công, thuận lợi nhé!

7. Hãy để mỗi ngày trôi qua đều trở nên đáng nhớ và ý nghĩa. Chúc bạn của tôi có một ngày tuyệt vời!

8. Hãy sống thật tốt để mọi người nhận thấy họ đã bỏ lỡ những gì từ bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc nhé!

9. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc… thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

10. Dù cuộc sống có ném cho bạn điều gì, hãy can đảm đối mặt với nó và sống hết mình vì ngày hôm nay là của bạn!

2. Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Dành Cho Người Thân

  1. Bố yêu dấu! Con chúc bố có một ngày mới tràn đầy năng lượng! Con yêu bố nhiều!

2. Chúc anh trai của em có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc.

3. Chú mèo lười của mẹ nhanh chóng dậy đi học thôi nào. Hôm nay là một ngày đẹp trời, vì vậy nên mẹ hi vọng con sẽ có những buổi học thú vị và chơi đùa cùng với những người bạn thật vui vẻ con nhé. Chúc con có một ngày học tập thuận lợi và đạt kết quả cao nhé.

4. Mẹ thân yêu! Tối qua mẹ ngủ ngon giấc chứ ạ. Con chúc mẹ ngày mới thật nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc nhé. Yêu mẹ nhiều!

5. Cháu chúc ông bà có một ngày mới an lành, đón chào nhiều niềm vui và tiếng cười!

6. Bố mẹ à! Những điều tuyệt vời nhất đang chờ đón bố mẹ vào ngày hôm nay khi bố mẹ thức giấc đấy ạ. Con chúc bố mẹ một ngày mới ấm áp, tốt lành!

7. Mặt trời mọc rồi, mau thức giấc đi em gái bé nhỏ của anh. Chúc em ngày mới tốt lành.

8. Em chúc anh trai ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp như ý muốn, chúc cho ngày mai lại càng tốt đẹp hơn ngày hôm nay. Buổi sáng vui vẻ!

9. Chúc ông bà của cháu có một ngày mới an nhiên, hạnh phúc, đón chào nhiều niềm vui cùng tiếng cười!

10. Em yêu! Tối qua em ngủ ngon chứ? Dậy đi em, tới giờ đi làm rồi này. Chúc em một ngày làm việc hiệu quả.

3. Lời Chúc Ngày Mới Cho Người Yêu Ngắn Gọn

1.Buổi sáng khi anh nói “Chúc em một ngày lành” đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.

2. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.

3. Chào buổi sáng em yêu. Hãy nhớ luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng bỏ bữa sáng trước khi đi làm nhé em. Yêu em nhiều!

4. Một ngày ấm áp mới lại bắt đầu, anh chúc em buổi sáng tuyệt vời cùng nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong hôm nay nhé!

5. Không biết em đã dậy chưa? Anh yêu em nhiều.

6. Chúc em buổi sáng tốt lành! Công chúa bé nhỏ của anh đã dậy chưa, chúc em ngày mới luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé.

7. Sáng rồi, hãy nhanh dậy để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời cùng anh nhé cô bé.

8. Chúc buổi sáng tốt lành thiên thần của anh, mong em có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc nhé.

9. Chúc cho người tôi yêu đón nhận ngày mới với trái tim yêu thương!

10. Gửi đến anh hàng ngàn nụ hôn và lời chúc buổi sáng tốt lành, ngọt ngào nhất.

11. Anh yêu à trời đã sáng rồi, mau chóng dậy đi nào. Chúc anh một ngày vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

12. Gửi đến anh hàng ngàn nụ hôn và lời chúc buổi sáng tốt lành, ngọt ngào nhất.

13. Anh yêu, em chúc anh có một ngày mới với khởi đầu tràn ngập niềm vui. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong ngày hôm nay.

4. Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành, Vui Vẻ, Hài Hước Cho Bạn Bè

1. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có một tách cà phê thì buổi sáng cũng chẳng còn gì thú vị. Và nếu không có tin nhắn này của mình, ngày hôm nay của bạn cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Hi hi. Ngày mới an lành và vui nhé!

2. Có 2 loại người hạnh phúc tồn tại trên thế giới này…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai chính là trẻ con. Hãy bị điên để có thể thực hiện những thứ mà mày luôn mong muốn và hãy trẻ con để có thể tận hưởng những gì mày đang có. Buổi sáng tốt lành nhé mày!

3. Dậy sớm vào buổi sáng khiến mày khỏe mạnh hơn. Dậy muộn là lý do khiến cho mày lười biếng và trở nên ngu ngốc hơn. Giờ thì hãy chọn đi nhé. Chào buổi sáng!

4. Ngủ quá giấc là một thói quen rất xấu và béo phì là một căn bệnh khó chữa. Chúc mừng… vì mày có cả hai điều trên. Haha! Chào buổi sáng nhé bạn thân yêu!

5. Mặt trời đã ló rạng đông và những chú chim đã hót chào bình minh. Nhưng mày thì vẫn đang ngái ngủ! Haha. Dậy thôi nào bạn của tôi ơi! Chúc mày một ngày mới tốt lành!

6. Một số người thức dậy vào giữa trưa và gọi nó là bình minh, điển hình là mày đó. Haha. Chúc mày một ngày mới vui vẻ nhé!

7. Nếu có giải Oscar cho người ngủ nhiều thì chắc chắn mày sẽ giành giải. Nhưng mà rất tiếc không có giải đó nên hãy dậy sớm đi con lợn. Good morning!

8. Ngủ muộn dậy muộn là hai kẻ thù lớn nhất của sức khỏe. Chúc mừng cậu bởi cậu đã rất thành thạo cả hai điều này. Chào buổi sáng!

9. Mặt trời đã thức giấc. Những chú bướm xinh đẹp đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc tỉnh giấc và ngáp một cái thật to rồi đấy! Chúc mày buổi sáng tốt lành!

10. Con gà gáy le té le sáng rồi ai ơi. Nắng sớm lên rồi, dậy đi học thôi nào ai ơi. Chúc mèo con có một buổi sáng tốt lành, lên lớp nhanh lên kẻo lại phải trèo tường tiếp nhá! Haha.

Trên đây là bài tổng hợp lời chúc ngày mới tốt lành, vui vẻ, tràn đầy sức sống. Hy vọng bạn qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được lời chúc ý nghĩa để gửi tới những người mà bạn yêu thương.