Lời cảm ơn có giá trị rất lớn trong cuộc sống, nó thể hiện niềm cảm thông thấu hiểu trước hành động tốt đẹp của người với người trong xã hội. Xem ngay những lời cảm ơn chân thành đến những người xung quanh bạn để lan tỏa những điều tốt đẹp trong bài viết dưới đây của Kenhnghethuat nhé!

LỜI CẢM ƠN TỚI GIA ĐÌNH

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái là thứ tình cảm cao quý và thiêng liêng nhất. Nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm gửi lời cám ơn đến bậc sinh thành.

1. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ. Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha. Con cảm ơn cha mẹ vì tất cả. Mong cha mẹ luôn khỏe mạnh, vui vầy bên con cháu.

2. Con cảm ơn bố mẹ vì đã giúp con lấy lại động lực, giúp con học cách mỉm cười khi thất bại, giúp con học cách đứng dậy khi vấp ngã.

3. Con cảm ơn ba mẹ đã chịu bao vất vả để nuôi con khôn lớn lên người. Ra ngoài xã hội bon chen, áp lực, con càng hiểu hơn về nỗi khổ của ba mẹ. Con thật hạnh phúc khi được là con của ba mẹ. Con yêu ba mẹ nhiều lắm!

4. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Con thương cha mẹ nhiều lắm. Con mong mỗi ngày đều thấy cha mẹ vui khỏe, hạnh phúc.

5. Con luôn cảm thấy rất vinh dự và may mắn khi có mẹ trong đời. Cảm ơn mẹ đã luôn là người mẹ chu đáo, yêu thương và quan tâm đến con.

6. Con chẳng thể cho mẹ những điều lớn lao nhưng con muốn mẹ biết một điều là cảm ơn vì đã là người mẹ xinh đẹp và chu đáo nhất của con. Con thực sự biết ơn mẹ.

7. Cảm ơn mẹ đã truyền cho con tất cả những gì cần thiết để thành công trong cuộc sống và không ngừng yêu thương con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

8. Khi không ai tin tưởng con thì mẹ là người duy nhất ở bên cạnh con. Con có được thành công như ngày hôm nay phần nhiều là nhờ mẹ. Cảm ơn mẹ đã tin tưởng và động viên con. Con yêu mẹ.

9. Con luôn biết ơn ba mẹ đã cho con cuộc sống – một cuộc sống hoàn hảo. Cảm ơn ba mẹ.

10. Mẹ thân yêu, mẹ là trái tim của con. Mẹ là sự yên bình trong tâm hồn của con. Mẹ đẹp nhất trong mắt con. Và tất cả những điều con muốn nói là cảm ơn mẹ rất nhiều.

11. Con biết 2 chữ cảm ơn không bao giờ là đủ cả vì những gì ba mẹ làm cho con là không bao giờ trả hết được. Con chỉ có thể nói cảm ơn ba mẹ vì tất cả.

12. Mẹ đã từ bỏ hết những gì quan trọng nhất trong đời mẹ để con có được những gì quan trọng nhất trong cuộc sống. Cảm ơn mẹ đã hy sinh tất cả cho con.

13. Mẹ, con cảm thấy thật tuyệt vời vì mẹ là mẹ của con. Con là một đứa con trai hạnh phúc vì mẹ con là một người phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn mẹ.

14. Nếu không có tình yêu thương của bố mẹ, con không có gì trong cuộc sống. Hai người là bậc cha mẹ tốt nhất mà con biết. Cảm ơn bố mẹ đã quan tâm đến con.

15. Cảm ơn mẹ vì đã dạy cho con cách đối xử tốt với mọi người và cảm ơn bố vì đã chỉ cho con phải mạnh mẽ trong những lúc tồi tệ nhất. Cả đời này con nợ bố mẹ.

LỜI CẢM ƠN HAY TRONG CÔNG VIỆC

Không cần quà cáp cao sang, một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc sẽ giúp bạn giữ gìn và làm khăng khít thêm mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình.

1. Mọi người vẫn luôn đi trước để giúp em vượt qua những tình huống khó khăn nhất trong công việc. Cảm ơn mọi người đã luôn ở đó để nâng đỡ và trợ giúp em.

2. Em luôn muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp này và công việc của em sẽ chẳng có gì thú vị nếu không được làm việc cùng mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

3. Anh hay mắng em như thể một người anh trai mắng một đứa em gái ngốc nghếch mắc phải những lỗi ngớ ngẩn nhưng em luôn biết ơn vì điều đó. Cảm ơn anh đã quan tâm và dõi theo em khi làm việc.

4. Một lời cảm ơn có lẽ sẽ không bao giờ là đủ cho những gì mọi người đã giúp đỡ em. Em sẽ giữ mãi nó trong tim mình. Cảm ơn mọi người.

5. Là lính mới và toàn làm việc với những người mới sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như không có các bạn ở đó. Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc.

6. Cậu đã không lần cứu tôi để tôi không bị sếp mắng. Nếu không có cậu chắc tôi bị đuổi lâu rồi. Cảm ơn cậu vì tất cả.

7. Cảm ơn anh đã giúp em vượt qua mọi rào cản và áp lực công việc. Cảm ơn anh rất nhiều.

8. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của tất cả anh chị em đồng nghiệp. Tôi sẽ luôn luôn trân trọng tất cả những gì mọi người làm cho tôi suốt cuộc đời.

9. Em rất yêu mọi người trong văn phòng mình vì mọi người đã giúp em tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Em sẽ nhớ mọi người lắm.

10. Em không biết nói những lời cảm ơn hay, có cánh. Em rất ngưỡng mộ sếp. Và em chỉ biết nói rằng, với em, sếp không chỉ là sếp mà còn là một người anh thực sự.

11. Em rất vui và vinh hạnh khi được làm việc với một người lãnh đạo tuyệt vời. Một người cũng thực sự khiêm tốn. Cảm ơn sếp vì tất cả!

12. Từ ngày bắt đầu làm việc ở đây, em biết mình đã trưởng thành và thay đổi hơn rất nhiều nhờ mọi người. Và sếp là một trong những người luôn giúp em cố gắng, trở thành người ngày hôm nay. Cảm ơn sếp rất nhiều.

13. Em muốn cảm ơn anh trong suốt thời gian vừa qua, dù bận rộn nhưng vẫn hỗ trợ, tin tưởng vào em. Em hứa sẽ không phụ lòng mong đợi của anh.

14. Cảm ơn anh rất nhiều khi đã giúp em trong công việc, để em được như ngày hôm nay.

15. Tôi muốn nói lời cảm ơn bạn vì đã giúp đỡ của bạn dành tặng cho tôi. Công ty chúng ta thật may mắn khi có bạn. Tôi biết ơn bạn trong cuộc sống của tôi.

LỜI CẢM ƠN ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI YÊU THƯƠNG, GIÚP ĐỠ MÌNH

Lòng biết ơn là lời cảm ơn phát xuất từ lòng chân thành, trân trọng những gì ta có, ngay cả những niềm vui nhỏ bé; và là lòng cảm tạ với tất cả những gì ta được nhận.

1. Khi tôi thực sự cần, bạn đã có mặt. Cảm ơn vì mọi thứ.

2. Cảm ơn vì đã không ngại khó khăn để giúp đỡ tôi. Tôi thực sự trân trọng điều này.

3. Cảm ơn vì đã hỗ trợ chúng tôi trong lúc khó khăn nhất. Thật không biết phải xoay sở sao nếu không lúc không có sự giúp đỡ của cậu.

4. Bạn là một người bạn tuyệt vời, và tôi thật sự cảm kích với tình yêu, lòng tốt, sự giúp đỡ và sự hào phóng của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều!

5. Cảm ơn bạn luôn ủng hộ tôi suốt cả chặng đường. Chúc bạn luôn vui vẻ mỗi ngày.

6. Không có bạn tôi không biết mình sẽ xoay sở như thế nào. Cảm ơn bạn vì đã ở đây.

7. Cảm ơn bạn đã an ủi tôi những khi tôi buồn.

8. Cảm ơn vì lời khuyên của bạn, tôi rất cảm kích nó.

9. Cám ơn vì anh đã đối xử tốt với tôi như vậy.

10. Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi khi tôi khó khăn nhất.

11. Làm sao để nói cho bạn biết lòng biết ơn của tôi vì những gì bạn đã làm?

12. Không từ ngữ nào có thể thể hiện sự biết ơn của tôi với những điều bạn đã làm cho tôi.

13. Tôi sẽ luôn ghi nhớ nhớ sự lòng tốt và sự giúp đỡ của bạn. Cảm ơn bạn nhiều nhé!

14. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi rất nhiều và luôn bên nhau vượt qua khó khăn.

15. Bạn không biết là sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn có ý nghĩa nhiều như thế nào với tôi. Cảm ơn bạn.

LỜI CẢM ƠN ĐẾN BẠN THÂN

Có một người bạn chí cốt trong cuộc đời là một điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Hãy gửi ngay  lời cảm ơn sâu sắc nhất từ trái tim dành tặng cho những người bạn thân của mình.

1. Tôi mãi ghi nhớ tình bạn này trong lòng. Cảm ơn bạn, chúc phúc bạn, chúc bạn của tôi mãi vui vẻ, hạnh phúc.

2. Cảm ơn bạn đã mang đến niềm vui cho tôi. Cảm ơn mọi thứ bạn đã mang đến cho tôi trong cuộc sống này!

3. Cảm ơn bạn đồng ý bước vào cuộc đời tôi với vai trò là một người bạn. Có thể bạn không phải là duy nhất. Nhưng bạn chắc chắn là đặc biệt nhất.

4. Trong những năm tháng bận rộn của cuộc đời, tôi sẽ luôn trân trọng tình cảm này. Thế giới của tôi rực rỡ sắc màu vì bạn. Cảm ơn vì luôn có bạn đồng hành.

5. Cảm ơn vì có bạn, cuộc sống này không còn cô đơn. Cảm ơn vì có bạn, khoảng cách không còn xa xôi. Cảm ơn bạn vì mọi thứ.

6. Bạn thân à, cảm ơn cậu đã biến những khoảnh khắc bình thường trở nên phi thường.

7. Cảm ơn cuộc đời đã tặng cho tôi món quà vô giá, không phải kim cương, châu báu mà là tình cảm chân thành từ một tình bạn thật sự.

8. Cảm ơn cậu vì biết tớ còn có những điều quan trọng khác trong cuộc sống của tớ.

9. Cảm ơn vì đã bên tớ trong lúc vui vẻ nhất cũng như những lúc tăm tối nhất.

10. Tình bạn chúng ta là món quà đáng quý nhất của Thượng đế đã ban tặng. Cám ơn bạn nhiều lắm!

11. Cảm ơn cậu đã động viên tớ khi tớ vấp ngã.

12. Cảm ơn vì đã giúp tớ yêu bản thân mình nhiều hơn.

13. Cảm ơn cậu đã làm cho tớ cảm thấy thoải mái là chính tớ.

14. Cảm ơn cậu đã tin tưởng vào tớ.

15. Cảm ơn bạn vì đã luôn nỗ lực để hiểu mình.

LỜI CẢM ƠN VỚI THẦY CÔ GIÁO

Đằng sau sự thành công, trưởng thành của chúng ta làm sao thiếu bóng dáng của những người lái đò thầm lặng. Hãy cám ơn thầy cô vì những bài học vô giá!

1. Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy!

2. Em xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô – những người lái đò thầm lặng. Cảm ơn thầy cô đã luôn tin tưởng, động viên, hết lòng vì em. Em xin gửi tới thầy cô lời chúc sức khỏe và công tác tốt.

3. Cô không chỉ giúp em có hành trang kiến thức mà còn dạy em cách sống, cách làm người. Một đứa học sinh ngang bướng, ham chơi, chểnh mảng học tập nay đã khôn lớn nhiều. Cảm ơn cô – người mẹ thứ hai của em!

4. Chúng em sắp phải xa thầy cô, xa mái trường yêu quý. Thật khó để diễn tả hết cảm xúc trong em lúc này. Em sẽ nhớ mãi công ơn thầy ơn.

5. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em nhưng em thì có. Em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng của thầy cô. Chúng đã trở thành hành trang quý báu cho em vững bước trên đường đời. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Em sẽ luôn nhớ mãi!

6. Cảm ơn thầy cô – người đã cho chúng em nguồn tri thức vô hạn.

7. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời.

8. Cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích.

9. Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành, động viên em những lúc chểnh mảng học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em.

10. Những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp em vượt qua những thử thách, chông gai trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những điều mà thầy cô đã dành cho em.

11. Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

12. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Con cám ơn thầy nhiều lắm!

13. Thầy là người tiếp lửa, ươm mầm những ước mơ, những thành công của biết bao nhiêu thế hệ học sinh, trong đó có cả em. Cám ơn thầy!

14. Cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng và dạy em nhiều điều mà em chưa từng biết.

15. Cảm ơn thầy vì đã cho em niềm tin để em có được ngày hôm nay!