Danh sách các ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại miễn phí 

Hầu hết các ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại đều miễn phí, chỉ một số ít tính năng nâng cao mới thu phí người dùng.

1 – App theo dõi vị trí người khác trên iphone – Whoo

App theo dõi vị trí người khác trên điện thoại iphone Whoo này do một công ty công nghệ của Nhật phát triển, có tên là LinQ.

Whoo có rất nhiều tính năng giống như ứng dụng Zenly, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bất kỳ ai và họ sẽ theo dõi vị trí của bạn 24/7, độ chính xác so với vị trí hiện tại có sai số thấp.

Một vài tính năng chính mà app Whoo hỗ trợ

 • Hỗ trợ tìm kiếm những người bạn mới nếu họ cùng sử dụng ứng dụng và kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí.
 • Tính năng hiển thị vị trí, thông tin những người nổi tiếng, được nhiều người theo dõi.
 • Hỗ trợ nhắn tin với bạn bè, người lạ, tạo nhóm chat và nhắn tin đa luồng với hàng trăm người bạn khác nhau.
 • Tìm kiếm một người nào đó cụ thể? Bạn có thể thiết lập bộ lọc để chỉ xem những người có chung sở thích, quan điểm với mình.
 • Bạn có thể khám phá các kênh mạng xã hội như Tiktok, facebook, Twitter… của bạn bè mình trên Whoo

Có thể nói ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại Whoo là app có tính bảo mật, an toàn và lượng người sử dụng nhiều nhất trong năm 2023.

2 – Ứng dụng theo dõi vị trí trên điện thoại – BFF

Ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại BFF cũng có nhiều tính năng tương tự như app Zenly, chỉ khác về giao diện và một vài tính năng mới được nhà phát triển bổ sung thêm. Về cơ bản, chúng ta sẽ theo dõi được vị trí, dung lượng pin, hoạt động của người mà mình muốn theo dõi bất kỳ lúc nào đều được.

Một vài tính năng đặc trưng gồm:

 • Nhắn tin trực tiếp với người mình follow hoặc trong danh sách bạn bè, đặc biệt dữ liệu nhắn tin được bảo mật và không được nhà phát triển sử dụng với mục đích xấu.
 • Xác định vị trí điện thoại với độ chính xác khoảng 1 -> 5m, bạn có thể nhờ người khác theo dõi vị trí điện thoại của mình khi bị mất.
 • Bạn có quyền quản lý danh sách bạn bè, có quyền đồng ý và chặn bất kỳ người dùng nào làm phiền mình.

3 – App iSharing

Ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại iSharing cũng là một trong những app được nhiều bạn trẻ sử dụng thời gian gần đây. Là ứng dụng chia sẻ vị trí được đánh giá cao, iSharing cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại theo thời gian thực. Tất cả mọi người có thể chia sẻ thông tin vị trí của họ và liên lạc với nhau, bất cứ khi nào họ muốn và ở bất cứ đâu.

Một số tính năng chính gồm:

 • Cài đặt cảnh báo với những người đã theo dõi mình, trong trường hợp nguy hiểm hay khẩn cấp, hãy sử dụng tính năng cảnh báo để mọi người biết và giúp đỡ bạn.
 • Theo dõi hành trình lái xe: Trực quan hóa thói quen lái xe thông qua đồ thị tóm tắt. Theo dõi các sự kiện nguy hiểm trong khi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn đang lái xe.
 • Tính năng xem bản đồ, đường đi: Xem vị trí thực và chính xác của bạn bè và dễ dàng đánh giá môi trường xung quanh họ thông qua tính năng xem đường phố.
 • Kiểm tra lịch sử di chuyển: Xem nơi bạn bè và gia đình của bạn đã đến với các vị trí chính xác, các tuyến đường được trực quan hóa và thậm chí cả các sự kiện lái xe.

4 – Ứng dụng Google Map

Ngoài tính năng tìm kiếm và chỉ đường đi, Google Map cũng tích hợp tính năng gửi và theo dõi vị trí thời gian thực với độ chính xác gần như hoàn hảo.

Ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại Google Maps là một ứng dụng theo dõi GPS miễn phí giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các kế hoạch định tuyến. Và với tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực, người dùng có thể biết chính xác vị trí của người khác trên bản đồ.

Nhưng để theo dõi được hành trình một người bất kỳ thì người đó phải chia sẻ và gửi vị trí, hành trình của họ cho bạn theo dõi.

5 – App Google Family Link

Một ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại khác được Google phát triển và cung cấp miễn phí cho người dùng – Google Family Link hỗ trợ giám sát, theo dõi bất kỳ hoạt động nào.

Một nhược điểm là người dùng phải đăng nhập và sử dụng tài khoản Google mới tải và sử dụng được. Google Family Link cũng không hỗ trợ kiểm soát, theo dõi cuộc gọi, tin nhắn của người dùng khác.

6 – App Find My Device

Ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại Find My Device theo dõi GPS miễn phí sáng tạo khác dành cho Android. Với điều kiện là điện thoại đang trực tuyến và có thể truy cập tài khoản Google của mình.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Tính năng ghép nối các thiết bị với nhau trong một mạng riêng để cho phép bạn theo dõi mọi khoảnh khắc từ thiết bị đó.
 • Hỗ trợ phát ra âm thanh để tìm kiếm điện thoại khi cần.
 • Định vị chính xác vị trí điện thoại của mình, người khác với độ chính xác cao.