Cách 1: Tìm facebook qua số điện thoại bằng fbnumber.com

Để tìm được link tài khoản facebook chính xác và nhanh chóng bạn có thể dùng cách sau:

Bước 1: Truy cập trang app.fbnumber.com đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

Bước 2: Hãy dán số điện thoại muốn tìm vào ô tìm kiếm, kết quả hiện ra sẽ bao gồm link trang facebook, tên, giới tính, địa điểm và năm sinh nếu có nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được số điện thoại bằng link facebook cá nhân thông qua cách này. Hoặc nhập địa chỉ email để tìm kiếm thông tin tài khoản facebook mà mình cần.

Cách 2: Tìm facebook qua số điện thoại trên ứng dụng Facebook

Facebook hỗ trợ người dùng tính năng tìm tài khoản facebook qua số điện thoại trên máy tính và điện thoại. Các cách tìm kiếm gồm:

Cách tìm nick facebook qua số điện thoại trên máy tính, laptop

Bước 1: Mở ứng dụng FB trên máy tính bạn bằng trình duyệt web bất kỳ.

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô “ Tìm kiếm trên facebook ” nằm phía trên cùng góc trái màn hình và nhấn Enter.

Bước 3: Sẽ có 3 loại kết quả mà người dùng có thể nhận được gồm:

  • Kết quả 1: Facebook sẽ hiển thị chính xác tên tài khoản Facebook của người dùng đó, nếu số điện thoại mà bạn đã nhập để tìm kiếm là số điện thoại người dùng đó đăng ký tài khoản FB.

  • Kết quả 2: FB sẽ hiển thị những kết quả có liên quan về số điện thoại người dùng mà bạn muốn tìm kiếm như các bài đăng công khai của tài khoản facebook này trên các nhóm và fanpage trên FB.

  • Kết quả 3: FB thông báo là không tìm thấy bất kỳ kết quả nào, điều này có nghĩa là số điện thoại này không sử dụng để đăng ký tài khoản FB. Hoặc người dùng đó đã chặn tính năng tìm kiếm số điện thoại của mình trên FB.

Cách tìm tài khoản facebook qua số điện thoại trên điện thoại 

Tương tự, bạn cũng có thể tìm facebook qua số điện thoại trên điện thoại Android và IOS.

Bước 1: Mở App Facebook trên điện thoại, nhớ kiểm tra kết nối mạng xem có ổn định không nha.

Bước 2: Chạm ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở phía trên cùng bên trái màn hình điện thoại.

Bước 3: Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm mà bạn muốn tìm tài khoản facebook đó.

Bước 4: Các kết quả tương tự như cách hiển thị trên máy tính. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tìm kiếm bạn bè trên facebook khác như gợi ý kết bạn, danh sách kết bạn…

Cách 3: Cách tìm số điện thoại facebook bằng Google tìm kiếm

Nếu cách đầu tiên không mang lại kết quả, các bạn có thể tiếp tục thử áp dụng cách thứ hai là sử dụng công cụ google để tìm facebook qua số điện thoại nha.

Google là bộ máy tìm kiếm lớn nhất và hiệu quả nhất trên thế giới, nó có thể lưu lại những thông tin về bài viết, số điện thoại của người dùng khi bình luận, đăng bài viết trên Facebook.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập google tìm kiếm bằng cách nhập địa chỉ google.com 

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn cần tìm kiếm nick FB vào ô tìm kiếm của google và nhấn phím enter.

Bước 3: Nếu có bất kỳ kết quả tìm kiếm nào trả về có liên quan đến trang facebook, bạn hãy nhấn chuột vào nha. Như trong ví dụ này, số điện thoại mình tìm kiếm có 2 kết quả liên quan đến FB, và mình sẽ nhấn dòng đầu tiên.

Bước 4: Nếu bài đăng facebook đó có quá nhiều comment, các bạn có thể nhấn phím tắt Ctrl + F, sau đó nhập số điện thoại cần tìm nick facebook vào để tìm tên facebook mà mình cần nha.

Cách 4: Tìm nick facebook bằng số điện thoại với ứng dụng Atpsoft

Cách tìm facebook qua số điện thoại chính xác nhất 2022 là sử dụng phần mềm atpsoft, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở 1 trình duyệt web có trên máy tính, điện thoai của bạn sau đó nhập địa chỉ URL

Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook tương ứng, sau đó nhấn nút Tìm kiếm Facebook. Lưu ý, bạn phải check vào ô ” Tôi không phải là người máy ” nha.

Bước 3: Nếu kết quả trả về có nội dụng là “ Link tài khoản Facebook ” thì đây là tài khoản facebook mà bạn cần tìm kiếm với số điện thoại tương ứng.

Nếu kết quả trả về có nội dung là ” Số điện thoại này không đăng ký facebook ” thì có nghĩa là số điện thoại bạn vừa nhập không được sử dụng để đăng ký nick facebook mà bạn muốn tìm.

Ứng dụng Atpsoft giới hạn mỗi người dùng được phép tìm kiếm 30 số điện thoại miễn phí trên ngày. Đây là cách tìm nick facebook qua số điện thoại chính xác nhất 2022.

Cách 5: Cách tìm FB bằng SĐT với ứng dụng FBTool

Cách này sẽ giúp bạn tìm kiếm bất kỳ số điện thoại nào nếu SĐT đó đăng ký và sử dụng facebook, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc và nhập địa chỉ liên kết sau:

Sau đó nhấn chọn Nút Đăng ký để tạo mới tài khoản, mở hộp thư Gmail để xác nhận thông tin. Hoặc bạn có thể chọn nút đăng nhập > đăng nhập bằng tài khoản Google mà không cần đk tài khoản mới.

Bước 2: Tại ô Nhập số điện thoại để tìm thông tin bạn nhập số điện thoại người mà mình muốn xem nick facebook đó, cuối cùng nhấn chuột chọn dòng Lấy thông tin để phần mềm FBTool tự động tìm kiếm.

Bước 3: Nếu kết quả trả về chính xác SĐT đó là tài khoản nick facebook bạn cần tìm thì sẽ thống kê các thông tin gồm Tên tài khoản facebook và link trang cá nhân FB đó. Bạn có thể xem trang profile nick facebook mà mình đang cần.

Ứng dụng FbTool miễn phí cho người dùng 10 lần tìm nick facebook qua số điện thoại miễn phí.

Cách 6: Cách tìm FB qua số điện thoại với ứng dụng Quetsodienthoai

Cách tìm facebook qua số điện thoại cuối cùng mà thư viện thủ thuật muốn chia sẻ trong bài viết này là sử dụng công cụ Quet sodienthoai. Bạn có thể áp dụng cách này trên điện thoại iphone, android hoặc trên máy tính đều được.

Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome, sau đó click vào địa chỉ liên kết này.

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm nick FB, nhập mã bảo mật được ứng dụng cung cấp, cuối cùng nhấn dòng TÌM FACEBOOK.

Bước 3: Nếu số điện thoại bạn nhập có tồn tại thì kết quả sẽ trả về dòng Facebook tìm thấy gồm có ID của nick FB đó, và dòng Xem trang cá nhân, hãy click vào dòng xem trang cá nhân để xem thông tin nick FB này.

Nếu kết quả trả về có nội dung là “Không tìm thấy” thì nick facebook này có thể bị khóa hoặc không tồn tại.

Tại sao không tìm nick facebook bằng số điện thoại được

Đây là thắc mắc mà nhiều người dùng muốn biết là vì sao nhiều số điện thoại bạn muốn tìm kiếm nick facebook lại không hiển thị kết quả như mình mong muốn? Những nguyên nhân sau sẽ giải đáp cho mọi người biết nguyên nhân gồm:

Thứ nhất: Số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook này không được sử dụng để đăng ký bất kỳ tài khoản FB nào. SĐT đó không tồn tại trong dữ liệu trên FB vì vậy mà bạn sử dụng cách nào đi nữa cũng không thể tìm kiếm được thông tin.

Thứ hai: Cách tìm Facebook qua số điện thoại đôi khi hiệu quả khi người dùng đó công khai thông tin cá nhân và số điện thoại trên trang Profile của họ. Nếu họ ẩn toàn bộ thông tin như email, SĐT… thì xác suất tìm kiếm nick FB này không quá cao.

Kết luận: Đây là 6 cách giúp bạn tìm facebook qua số điện thoại nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất 2023.