Một số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Theo thông báo của Google thì một số điện thoại chỉ tạo được duy nhất một địa chỉ gmail có cùng chung địa chỉ IP. Tuy nhiên, thực tế thì 1 SĐT tạo được 4 gmail, thậm chí là 5 gmail và có thể còn tạo được nhiều gmail hơn.

Chúng tôi đã thử nghiệm và thấy dù bạn sử dụng mạng wifi nào, có chung địa chỉ IP, có chung điện thoại thì vẫn tạo được ít nhất là 4 địa chỉ gmail bằng 1 số điện thoại.

Vậy an toàn nhất là một số điện thoại các bạn chỉ tạo tối đa là 4 địa chỉ gmail để đảm bảo an toàn và không bị Google phạt.

Những lưu ý khi tạo nhiều gmail trên 1 SĐT

Bốn tài khoản Gmail được xác minh bằng số điện thoại của riêng bạn: có thể được sử dụng các dự án cá nhân, cho các mục đích cá nhân.

Bốn tài khoản Gmail được tạo và đứng tên công ty kinh doanh được sử dụng cho các dự án của công ty mà bạn tham gia.

Nếu 1 địa chỉ gmail bị Google phạt và bị đóng thì các tài khoản gmail khác sử dụng chung 1 số điện thoại cũng bị ảnh hưởng và không hoạt động được nữa.

Nếu một địa chỉ email sử dụng để chạy quảng cáo Google ADS thì các tài khoản gmail khác chung SĐT sẽ không được chạy ads.

Các tài khoản gmail có chung số điện thoại đăng ký có thể dùng để tạo nick tiktok, facebook hay bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào đều được.

Chỉ 1 trong số gmail này được phép đăng ký tài khoản Google Adsense, những gmail khác sẽ bị Google từ chối.

Cách kiểm tra 1 SĐT đã đăng ký bao nhiêu gmail rồi

Để kiểm tra một số điện thoại đã tạo được bao nhiêu địa chỉ gmail rồi, kiểm tra số điện thoại có cho phép tạo gmail mới không? Các bạn theo dõi các bước sau nha.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và nhấn chọn đăng nhập tài khoản Google. Nếu đã đăng nhập rồi thì bạn click chuột vào hình avatar > Thêm một tài khoản khác ( Hình avatar nằm ở góc phải phía trên cùng).

Bước 2: Nhấn chọn dòng Bạn quên địa chỉ email? sau đó nhấn Tiếp theo. Bước này bạn không cần nhập bất kỳ thông tin nào nha.

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn kiểm tra xem đã đăng ký bao nhiêu tài khoản Gmail rồi. Nhớ nhập số điện thoại vẫn còn hoạt động, có thể nhận được tin nhắn từ Google nha.

Bước 4: Nhập Họ, Tên của bạn, nhấn Tiếp theo, có thể nhập họ tên bất kỳ đều được, bước này không quan trọng lắm.

Bước 5: Google sẽ yêu cầu bạn có muốn nhận mã xác minh đến số điện thoại đã nhập ở bước 3 không, nhấn Đồng Ý để nhận mã từ GG.

Bước 6: Mở tin nhắn điện thoại và nhập mã xác thực từ Google gồm có 6 chữ số.

Bước 7: Google sẽ hiển thị toàn bộ những tài khoản Gmail đã được tạo từ số điện thoại này, nếu số lượng gmail từ 4 đến 5 tài khoản thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng số điện thoại này để tạo gmail mới.