Sau một ngày mệt mỏi thì những lời chúc buổi chiều dành cho những người thân yêu sẽ tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Dưới đây là những lời chúc buổi chiều hay, ý nghĩa mà Kenhnghethuat nghĩ là có thể dành cho bạn bè, người yêu, ba mẹ,… giúp bạn thể hiện tình cảm của mình.

LỜI CHÚC BUỔI CHIỀU VUI VẺ DÀNH CHO BẠN BÈ

1. Hãy tươi sáng như ánh trời chiều và để mọi người được truyền cảm hứng từ tất cả những điều tuyệt vời bạn làm. Bạn có một cuộc sống trên trái đất này. Hãy làm cho nó có giá trị bằng bất cứ cách nào bạn có thể.

2. Bạn có thể nhận ra một ý tưởng đơn giản vào một buổi chiều có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé. Chúc bạn buổi chiều tốt lành!

3. Buổi chiều khoảng thời gian mơ mộng và nội tâm nhất trong ngày, một khoảng đêm ngắn và một chút ban ngày còn sót lại. Hãy cảm nhận nó và thư giãn.

4. Những tia nắng cuối ngày cũng đang dần tắt, một ngày nữa đang dần trôi qua. Chúng ta lại thêm một ngày được ở bên cạnh nhau. Mình thật sự rất trân quý những phút giây này. Một buổi chiều vui vẻ nhé!

5. Hoàng hôn dần tàn, một ngày nữa lại trôi qua nhưng tình bạn thực sự của chúng ta thì không bao giờ kết thúc, cho dù là bất cứ khoảng thời gian nào. Mãi bên nhau bạn nhé!

6. Ở đâu đó ngoài kia, nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật, hãy cứ cố gắng sống hết mình. Một ngày làm việc cũng gần kết thúc rồi đó. Buổi chiều thư giãn cậu nhé!

7. Buổi chiều có lẽ là thời gian được trông đợi nhất ngày. Đó là lúc tan làm cũng là lúc các em học sinh được về nhà. Nhưng không vì thế mà mình có thể lười biếng được. Hãy nhanh chóng sạc đầy năng lượng và chuẩn bị cho ngày mới nhé bạn tôi ơi!

8. Chúc bạn một buổi chiều vui vẻ! Hãy tận hưởng những cơn gió nhẹ nhẹ cùng những vệt nắng cuối cùng của ngày.

9. Chiều hôm nay không khí thật trong lành và mát mẻ. Chúc bạn có một buổi chiều vui vẻ và cả ngày hạnh phúc!

10. Cảm ơn cậu đã đến bên tớ và làm hoàn thiện thêm cuộc sống này. Chúc cậu buổi chiều hạnh phúc.

11. Đừng để nỗi lo âu làm phai mờ vẻ đẹp của buổi chiều hôm nay nhé! Chúc bạn buổi chiều vui vẻ!

12. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ta sắp phải nói lời chào tạm biệt với những kí ức vui vẻ của ngày hôm nay. Thay vì ngồi ủ rũ thì chúng ta hãy cùng nhau tạo thêm một ngày mai tươi sáng nhé! Buổi chiều thật vui vẻ, bạn của tôi!

13. Một ngày lại sắp kết thúc, ngày mới lại bắt đầu. Còn tình bạn chúng ta sẽ luôn mãi mãi vững bền. Ngày mai hãy cùng nhau tạo thêm kỉ niệm đẹp nhé! Chúc cậu buổi chiều vui vẻ!

14. Cảm ơn những ngày tháng bên cạnh nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn. Chúc cậu buổi chiều hạnh phúc!

15. Cậu có thích hoàng hôn không? Tớ rất thích ngắm hoàng hôn, vì khi ấy lòng an yên khó tả. Chúc cậu một buổi chiều hạnh phúc nhé

LỜI CHÚC BUỔI CHIỀU HAY, Ý NGHĨA DÀNH CHO BA MẸ

1. Cả ngày hôm nay chắc ba mẹ đã rất mệt mỏi vì hàng đống công việc đúng không? Chiều nay con mong ba mẹ sẽ được nghỉ ngơi thật thoải mái và sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

2. Con cảm thấy thật hạnh phúc khi luôn có ba mẹ bên cạnh. Chúc ba mẹ có một buổi chiều thật vui vẻ!

3. Sau một ngày mệt mỏi, ba mẹ hãy tận hưởng giây phút cuối ngày này nhé. Chúc ba mẹ có một buổi chiều mát mẻ!

4. Ngày hôm nay trời trở lạnh, ba mẹ nhớ mặc thêm áo ấm nhé! Chúc ba mẹ buổi chiều vui vẻ!

5. Con yêu mẹ – không chỉ vì mẹ là mẹ của con, mà bởi vì không có ai khác trên thế giới này có thể hiểu con bằng mẹ. Chúc mẹ buổi chiều an lành!

6. Chúc ba mẹ buổi chiều vui vẻ nhé! Ba mẹ ơi, con sẽ sống một cuộc đời thật ý nghĩa để không phụ công lao dưỡng dục của ba mẹ, con yêu ba mẹ nhiều!

7. Nhìn chiều hoàng hôn thật bình yên, con lại nhớ về ba mẹ. Ba mẹ có khỏe không? Con chúc ba mẹ có một ngày thật vui nhé!

8. Chiều hôm nay ba mẹ ăn gì thế? Con nhớ những món ăn mẹ nấu quá. Mong ba mẹ luôn mạnh khỏe và có một buổi chiều thật hạnh phúc.

9. Mẹ ơi, hôm nay con cố gắng làm mọi việc thật nhanh để về nhà với mẹ đây. Con sẽ giúp cho buổi chiều của mẹ thật vui vẻ!

10. Hai cha con mình tuy rất ít khi trò chuyện, nhưng con thật sự rất biết ơn những gì cha đã dạy cho con. Chúc cha một buổi chiều mát mẻ!

11. Ba mẹ có thấy hoàng hôn hôm nay đẹp lắm không? Con mong ba mẹ sẽ có những phút giây thật thoải mái và thư giãn vào chiều nay nhé!

12. Chúc ba mẹ buổi chiều ấm áp và hạnh phúc! Sau khi tan làm, con sẽ mua về những món ba mẹ thích nhất, đợi con nhé!

13. Chúng ta sống chung một nhà và gặp nhau mỗi ngày. Ba mẹ đã làm nhiều điều để khiến con hạnh phúc nhưng con chưa từng nói một câu đặc biệt nào với ba mẹ cả. Hôm nay sẽ khác. Con yêu ba mẹ! Chúc ba mẹ buổi chiều vui vẻ.

14. Trời hôm nay lạnh quá, con lại thèm cái ấm áp của gia đình. Chúc ba mẹ một buổi chiều thật thư giãn, ba mẹ nhớ mặc thêm áo để đỡ lạnh nhé!

15. Mẹ yêu dấu, cảm ơn mẹ đã luôn dành những điều tốt nhất cho con. Chào buổi chiều mẹ yêu!

LỜI CHÚC BUỔI CHIỀU Ý NGHĨA, LÃNG MẠN GỬI ĐẾN NGƯỜI YÊU

1. Cả ngày hôm nay anh không thể ngừng nghĩ về em. Chúc em một buổi chiều vui vẻ!

2. Ngày hôm nay của anh không thể hoàn hảo nếu thiếu em. Chúc em một buổi chiều vui vẻ!

3. Buổi chiều đẹp nhất là hoàng hôn. Cả ngày đẹp nhất khi có em. Chúc em một buổi chiều hạnh phúc.

4. Chúc em có một buổi chiều thật thoải mái bên cạnh gia đình. Anh yêu em!

5. Em tỏa sáng như ánh trời chiều. Nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng làm người khác phải xao xuyến. Chúc em buổi chiều vui vẻ và cả ngày hạnh phúc nhé!

6. Mong buổi chiều của anh sẽ hoàn thiện bởi ánh sáng, tình yêu và hạnh phúc.

7. Nụ cười em đẹp như ánh hoàng hôn kia vậy. Chúc em sẽ có một buổi chiều thật hạnh phúc. Anh sẽ luôn bên cạnh em!

8. Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn. Chúc em có buổi chiều thật tuyệt vời.

9. Gửi cho anh nụ hôn cuối ngày để anh có một buổi chiều thật vui vẻ. Cố gắng làm việc nhé! Em sẽ nấu ăn đợi anh về.

10. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy gọi cho anh nhé, anh sẽ là tổng đài luôn trò chuyện và lắng nghe tâm sự cho riêng em. Chúc em một buổi chiều vui vẻ nhé!

11. Chiều nay tan ca anh đón em đi ăn nhé! Cả ngày hôm nay không được gặp em anh thật sự khó chịu vô cùng. Nhớ em nhiều!

12. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh hoàng hôn ấy, có một người đang nhớ về em! Luôn vui vẻ em nhé!

13. Ngày hôm nay chắc anh bận rộn lắm. Không sao hết, chiều nay em sẽ đợi anh về, chúng ta hãy cùng xem phim và tận hưởng một buổi chiều thật hạnh phúc nhé!

14. Ôi may thật, sắp đến lúc nghỉ ngơi rồi. Anh đang mong được chạy thật nhanh về nhà với em đây. Đợi anh nhé! Buổi chiều vui vẻ cô gái của anh!

15. Này bảo bối của anh, hôm nay anh đã xin về sớm để đón em về đấy. Anh muốn cho em một buổi chiều thật vui vẻ và hạnh phúc bằng tất cả những gì anh có thể.

LỜI CHÚC BUỔI CHIỀU HÀI HƯỚC 

1. Nghe bảo hôm nay mày không được vui, tao tặng mày một voucher “Buổi chiều vui vẻ, cả ngày hạnh phúc” nè. Muốn sử dụng thì 5 giờ ở quán trà sữa quen thuộc nhé! Không gặp không về!

2. Thông báo! Thông báo! Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn cho biết thời tiết hôm nay rất lạnh, đặc biệt là dần về đêm! Người bạn tên X gửi tặng người đọc một chút ấm áp và rất nhiều yêu thương cho buổi chiều hôm nay!

3. Anh ơi nắng ấm xa dần. Chiều sang gió lạnh em cần anh thôi. Nhớ anh quá! Chúc anh có buổi chiều vui vẻ!

4. Anh đố em biết nhé: Có một người đang nhớ em, có một người đang yêu em, và có một người đang nhắn tin cho em. Đố em biết đó là ai nào, người yêu của anh? Chúc buổi chiều vui vẻ!

5. Chúc một nửa của tôi sẽ có một buổi chiều thật hạnh phúc và mong sớm tìm được em. Chờ em lâu quá mà không thấy đâu, nếu thấy tin nhắn này thì mau đến bên anh nhé!

6. Chiều nay, tặng em một món quà nhỏ là “Buổi chiều hạnh phúc” được gói bằng sự chân thành và thắt bằng sự quan tâm kèm theo tấm thiệp mang lời cầu nguyện của anh mong cho em luôn vui vẻ.

7. Dạo này anh thấy em hơi gầy đi rồi đấy. Chiều nay nhất định anh sẽ chở em đi ăn một bữa thật thịnh soạn. Đợi anh nhé! Chúc em có một buổi chiều hạnh phúc!

8. Một ngày nữa sắp kết thúc. Mong mình sẽ là người cuối cùng nhắn tin cho ấy. Chúc ấy một buổi chiều vui vẻ nhé!

9. Gặp anh trong một buổi chiều, thấy lòng thiếu thiếu thế là yêu luôn. Chúc anh buổi chiều vui vẻ nhé!

10. Bác sĩ mới dặn anh hạn chế đồ ngọt, thế hôm nay anh phải hạn chế nhắn tin với em rồi vì em là ngọt ngào nhất, buồn quá đi! Chúc em một buổi chiều hạnh phúc nhé!

11. Trên trời đang có 5 thiên thần: 2 thiên thần đang chơi đùa, 2 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc em buổi chiều vui vẻ!

12. Chiều hôm nay lạnh đến thế. Lại còn lất phất mưa. Tớ thích cậu nhiều thế. Cậu đã động lòng chưa. Chúc cậu buổi chiều vui vẻ nhé!

13. Một ngày vất vả lại sắp kết thúc rồi. Tao đang ngóng trông mày từng phút, từng giây đấy. Tao nhớ mày lắm, mau mau tới gặp tao và nhớ mang theo tiền để trả nợ nhé. Tao đang không có tiền để ăn chiều đây! Chúc mày buổi chiều vui vẻ!

14. Chiều nay trời mưa tầm tã, em nhớ anh quá, cho em ngã vào lòng anh được không? Chúc anh có một buổi chiều thật ấm áp nhé!

15. Hoàng hôn thì ở đằng Tây. Muốn hôn thì lại phía anh đây này! Chúc người anh yêu buổi chiều vui vẻ!

LỜI CHÚC BUỔI CHIỀU BẰNG TIẾNG ANH THÚ VỊ

1. Have a good afternoon and a great day!

Tạm dịch: Chúc bạn một buổi chiều vui vẻ và một ngày tốt đẹp!

2. I am always thinking about you. Have a great afternoon my love!

Tạm dịch: Anh luôn nghĩ về em. Người yêu của anh hãy có một buổi chiều vui vẻ nhé!

3. You are as bright as the afternoon sun. Wishing you a great afternoon.

Tạm dịch: Em tỏa sáng như ánh trời chiều. Chúc em buổi chiều tốt đẹp.

4. Good Afternoon, you are as beautiful as this day!

Tạm dịch: Chúc buổi chiều vui vẻ, em xinh đẹp như ngày hôm nay vậy!

5. The afternoon is when the day starts to slow down. Enjoy yourself!

Tạm dịch: Buổi chiều là lúc thời gian của ngày hôm nay bắt đầu trôi chậm lại. Hãy tận hưởng nó nhé!

6. This afternoon is a beauty, just like you.

Tạm dịch: Buổi chiều hôm nay thật sự tuyệt vời, giống như em vậy.

7. A wish for a wonderful afternoon for you and yours!

Tạm dịch: Tôi chúc một buổi chiều thật tuyệt vời cho bạn và cả bạn của bạn nữa!

8. Enjoy this afternoon and the blessings that it brings.

Tạm dịch: Hãy tận hưởng buổi chiều này và những phước lành mà nó mang lại.

9. Here’s a wish for a fun afternoon and the gentle breeze that comes with it.

Tạm dịch: Đây là lời chúc cho một buổi chiều vui vẻ với làn gió nhẹ thoảng qua.

10. You are beautiful, and that completes my afternoon.

Tạm dịch: Em thật xinh đẹp. Và vẻ đẹp ấy đã làm biểu chiều của anh thật hoàn hảo.

11. Half of the day is over, have a marvelous afternoon and enjoy the rest of the day!

Tạm dịch: Hơn một nửa ngày hôm nay đã trôi qua, chúc bạn có buổi chiều tuyệt vời và tận hưởng những phút giây thư giãn nhé!

12. Wishing you a happy day and a fabulous afternoon!

Tạm dịch: Mong bạn có một ngày vui vẻ và một buổi chiều tuyệt vời!

13. May this beautiful afternoon fill your heart with happiness!

Tạm dịch: Mong buổi chiều hôm nay sẽ lấp đầy trái tim bạn bằng những điều hạnh phúc! 

14. Today, there will be a beautiful sunset after you have a good afternoon!

Tạm dịch: Hôm nay, bình minh sẽ trở nên thật đẹp sau khi bạn có một buổi chiều vui vẻ.

15. I would like to wish you a good afternoon and an even better evening.

Tạm dịch: Tôi ước rằng bạn có một buổi chiều thật vui vẻ và một buổi tối còn vui hơn nữa.