Ý nghĩa của tranh sơn dầu Bát Mã, Tranh ngựa là một trong những bức tranh phong thủy đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi ngựa là con vật trung thành mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn và bền bỉ.

Xem thêm:

Mang lại may mắn, tài vận, thành công cho nhau, mang lại sự phát đát giàu có sung túc cho gia chủ.

Ý nghĩa của những bức tranh ngựa

Con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Những bức tranh sơn dầu vẽ Ngựa mang vận phong thủy, trấn cung xua đuổi hung khí.

y-nghia-của-tranh-ngua
Ý nghĩa của tranh ngựa phong thủy

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

1. Tranh sơn dầu mã đáo thành công

Ngựa đá mang nguyên khí của Thổ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh.

Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

hinh-tuong-con-ngua-trong-phong-thuy
Hình tượng mã đáo thành công

Tứ Mã tượng trưng cho chấn cung phù hợp treo phòng làm việc, văn phòng có ý nghĩa sinh lý, uy lực và thân thiện.

2. Tranh sơn dầu tam ngựa thủy tinh cát

Âm ngựa bằng thủy tinh cát mang nguyên khí của Thổ, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng phát huy thổ khí.

tranh-theu-chu-thap-ma-dao-thanh-cong
Tranh ngựa độc đáo

3) Tranh sơn dầu song mã

Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Nên đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.

song-ma
Song Mã uy vũ

4) Tranh sơn dầu độc mã

tranh treo tuong doc ma
Ý nghĩa vững bền, cát lộc và trường thịnh.

Trên đây là một số ý nghĩa về tranh ngựa bát mã mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Rất mong có thể mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn. Mọi thông itn xin vui lòng liên hệ đến Kênh Nghệ Thuật để được giải đáp nhanh nhất nhé..

Tham khảo thêm: Tranh nổi sơn dầu thủ công Implant Zerbra (tranh độc mã) của Moka Hand MAde.

Chúc bạn đọc may mắn.